08:00 13-05-2020 61 lượt xem

Craig Wright đe dọa đến Crash các giá Bitcoin... Vì vậy, điều gì đã xảy ra?

 Craig Wright đe dọa đến Crash các giá Bitcoin... Vì vậy, điều gì đã xảy ra?

Jack Martin

Có rất nhiều dự đoán giảm đi chưa thành sự thật-trong số đó Satoshi khiếu nại của tiến sĩ Craig Wright ' trước dài hạn thông báo ' từ 2018 rằng ông sẽ sụp đổ giá Bitcoin.

Có rất nhiều dự đoán giảm một nửa chưa trở thành sự thật — trong số đó Satoshi người khiếu nại tiến sĩ Craig Wright ' trước thông báo dài hạn ' từ 2018 rằng ông dự định để sụp đổ giá Bitcoin.

Cảnh báo này xuất hiện từ một nhóm slack mà Wright sử dụng để giao tiếp với acolytes của mình, và đề án của ông dastardly làm cho đọc hấp dẫn.

Bị loại bỏ

vào thời gian


các mối đe dọa bán-off của Wright đến ngay trước khi có nhiều-hyped Fork của Bitcoin Cash blockchain để tạo ra Bitcoin SV.

Mặc dù có một số tín hữu thực sự những người rõ ràng với các khách hàng tiềm năng của những sự kiện này thực sự xảy ra, nó đã được bác bỏ bởi nhiều vào thời gian như là điển hình chỉ Wright và tự xúc tiến.

Rolling Iceberg tập hợp không có rêu


theo Wright, việc bán hàng bao gồm một trật tự tảng băng trôi trên một sàn giao dịch duy nhất theo sau là các lệnh quan trọng trên trao đổi khác. Các lệnh Iceberg được / thành nhiều phần nhỏ hơn với các bộ phận có thể nhìn thấy và ẩn, các phần ẩn chỉ trở nên rõ ràng khi các phần có thể nhìn thấy đã được thực thi.

Điều này đã được dự định để sụp đổ đáng kể giá BTC, và được kết hợp với một 10x tận dụng ngắn để tận về điều này.

Đồng thời, Wright lên kế hoạch để throttle mạng băm, từ chối tất cả các giao dịch khác hơn là "không được công nhận SegWit TXs cho thợ mỏ và riêng của chúng tôi Exchange TXs."

Điều này xảy ra thông qua việc bổ sung 51% của mạng Hash-Power trước khi tai nạn giá, mặc dù không có thêm chi tiết về cách này sẽ đạt được được đưa ra.

Máy tính nói ' không '


như cointelegraph báo cáo, Bitcoin thứ ba của sự kiện giảm một nửa đã xảy ra như dự kiến, với kết quả chỉ unvề cho đến nay là YouTube kéo cắm trên bên Livestream của chúng tôi và một bó vaguely không bị tổn hại hodlers.

Tỷ lệ băm cho đến nay đã được tương đối không bị ảnh hưởng, và trừ khi Wright đã được phía sau của giảm giá Bitcoin cuối tuần, sau đó chúng tôi chỉ có thể giả định rằng các giảm một nửa của ông quy hoạch về nở đề án tại là một trong những do trong 2024.

Hình như tất cả mọi người có thể hít thở dễ dàng một lần nữa … cho một bốn năm ít nhất.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan