11:00 12-05-2020 66 lượt xem

Của Genesis khai thác mỏ Marco Streng: "bạn ca không chỉ cần chuyển thợ mỏ và tắt"

 Của Genesis khai thác mỏ Marco Streng:

Không có

Các Cointelegraph Bitcoin nửa bên sống tiếp tục với một lặn sâu vào cách ngành công nghiệp khai thác mỏ bị ảnh hưởng bởi đột ngột, nhưng rất dự đoán, doanh thu sốc.

Cointelegraph đang nắm giữ một sự kiện trực tiếp để vinh danh Bitcoin (BTC) halving, thiết lập để xảy ra chỉ trong một vài giờ.

Như lợi nhuận cho thợ mỏ sẽ được cắt giảm một nửa trong khoảng 10 BTC khối, sự kiện này đại diện cho một thời điểm bittersweet cho ngành công nghiệp. Cointelegraph tổ chức một bảng điều khiển để tìm hiểu thêm về cách giảm một nửa sẽ tác động đến thợ mỏ   tác với Marco Streng, giám đốc điều hành của Genesis Mining, Alina Yao, người đứng đầu okex Pool, và Josh goodbody, người đứng đầu tăng trưởng tại binance.

Không có khai thác mỏ xoắn ốc


một không — nhưng về mặt lý thuyết có thể — hệ quả của sự kiện giảm một nửa là cái gọi là "Death Spiral." giả thuyết tuyên bố rằng như lợi nhuận cho thợ mỏ giảm như vậy đột ngột, nhiều người sẽ ngừng khai thác mỏ, mà sẽ dẫn đến một blockchain chậm hơn và do đó thậm chí ít lợi nhuận. Kết quả là một vòng luẩn quở nơi blockchain có khả năng có thể xay để ngăn chặn.

Nhưng các thành viên của bảng đã được phân loại trong loại trừ này như là một khả năng, ngay cả vì lý do kỹ thuật. Như Streng giải thích:

"Đặc biệt là các thợ mỏ quy mô lớn, nó không phải là dễ dàng như chỉ cần nói, Oh, okay, hôm nay nó không phải tìm kiếm như vậy tốt vì vậy tôi chuyển tất cả tắt,   vào ngày mai … OK, có vẻ tốt hơn, tôi bật lại nó. ' thợ mỏ nhà có thể làm điều đó [...] nhưng nếu bạn đang ở 100 megawatt cộng với các khu vực   và , thì đó là một quy mô khác nhau và một vấn đề khác nhau. "

Streng tin rằng việc loại bỏ các tỷ lệ băm sẽ là một quá trình từ từ hơn như tuần đi theo và thợ mỏ có thể đánh giá tình hình.

Yao dự đoán rằng khoảng 30% của tỷ lệ băm sẽ giảm do nó được bao gồm các thợ mỏ Bitmain S9 cũ hơn, mà hiện nay "mang lại nhiều nhất $8 [một tháng] lợi nhuận." nhưng nó không phải là không thể cho họ ở lại, với điều kiện là họ có quyền truy cập vào điện cực kỳ rẻ, Streng nói.

Goodbody đồng ý hoàn toàn, nói rằng, "mọi người đều nghĩ rằng một cái gì đó quyết liệt sẽ thay đổi. [...] Nó chỉ đơn giản là không phù hợp với những gì chúng tôi đã nhìn thấy trong lịch sử. "

Các thợ mỏ đã từng làm mẫu và sẵn sàng cho sự thay đổi đột ngột, lập luận Goodbody.

Hiệu quả về giá là gì?


một niềm tin chung đằng sau giảm một nửa là thợ mỏ luôn bán bitcoins họ mỏ, và do đó giảm lạm phát sẽ có một hiệu ứng không cân xứng trên các áp lực bán hàng ngày.

Nhưng Goodbody tiết lộ rằng nhiều thợ mỏ không chỉ đơn giản là bán tất cả các BTC họ mỏ:

"Nó thực sự phụ thuộc vào thợ mỏ. Một số có hoạt động tinh vi, nơi họ sử dụng các tùy chọn và tương lai để quản lý hàng tồn kho của họ theo những cách thông minh. [...] Nó không nhất thiết phải là một cho rằng một thợ mỏ mà sản xuất Bitcoin sẽ bán để đáp các chi phí ngày của họ chạy. "

Yao cũng nói thêm rằng thợ mỏ là "tín hữu thật sự" trong Bitcoin, vì vậy nhiều người trong số họ giữ tiền xu họ mỏ.

Nhưng những ảnh hưởng lâu dài của các giảm một nửa trên Bitcoin vẫn không thể phủ nhận, theo panelists. "Có một sự co thắt cung cấp tổng thể có một di chuyển có lợi lâu dài về giá Bitcoin," Goodbody thêm.

Sự kiện Cointelegraph tiếp tục với một cuộc thảo luận bảng có tính năng tim Draper nói về tương lai của Bitcoin. Điều chỉnh cho Livestream để kiểm tra xem nó ra!


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan