08:00 08-05-2018 471 lượt xem

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin Future dẫn đến giá giảm như tháng 12 năm 2017.

Cục dự trữ liên bang: Triển khai Bitcoin Future dẫn đến giá giảm như tháng 12 năm 2017.

Ngân hàng Dự trữ Liên bang San Francisco đã phát hành một lá thư kinh tế ngày 7 tháng 5, cho thấy rằng sự sụt giảm của Bitcoin sau khi đạt đỉnh cao 20.000 đô la là kết quả của việc tung ra giao dịch Bitcoin Future.

Thư của Cục Dự trữ Liên bang nói rằng "sự tăng nhanh và giảm tiếp theo trong giá sau khi giới thiệu tương lai không xuất hiện là trùng hợp" và "nó phù hợp với hành vi giao dịch thường đi kèm với việc giới thiệu thị trường tương lai cho một tài sản . "

Giá Bitcoin cao nhất trùng với sự ra đời của Bitcoin Future của Chicago Mercantile Exchange (CME) vào giữa tháng 12 năm ngoái. Một tuần trước đó, Sở Giao dịch Tùy chọn của Hội đồng Chicago (CBOE) cũng đã đưa ra các Bitcoin Future, mặc dù giao dịch rất ít, nghiên cứu cho biết.

Theo bức thư, các nhà đầu tư lạc quan đã đặt cược rằng giá sẽ tăng lên là động lực duy nhất của sự gia tăng Bitcoin. Sự tăng giá liên tục thu hút nhiều người lạc quan hơn và nó làm tăng nhu cầu nhiều hơn.

Những người bi quan không có công cụ có sẵn để rút ngắn Bitcoin và thu lợi nhuận từ việc đặt cược vào một sự suy giảm giá cho đến khi  Bitcoin Future được giới thiệu. Cơ hội đầu tư mới đã gây ra sự sụt giảm nhu cầu trong thị trường Bitcoin ngày tới và sau đó đã đẩy giá xuống.

“... Sự ra mắt của Bitcoin Future cho phép những người bi quan bước vào thị trường, góp phần vào sự đảo ngược động thái giá Bitcoin”.

Bức thư cho thấy rằng giá Bitcoin không sụp đổ qua đêm sau khi Bitcoin Future khởi động bởi CBOE và CME do khối lượng giao dịch tương đối thấp của Bitcoin trên thị trường kỳ hạn.

Theo bức thư, giá tương lai cho Bitcoin sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và việc chấp nhận tiền kỹ thuật số của các tổ chức tài chính truyền thống như “tài sản thế chấp, phương tiện thanh toán hoặc đầu tư trực tiếp”.

“Nếu một đồng tiền kỹ thuật số khác trở nên được sử dụng rộng rãi hơn như một phương tiện trao đổi trên các thị trường hiện đang bị chi phối bởi Bitcoin, nhu cầu về Bitcoin có thể giảm một cách dứt khoát bởi vì chúng có xu hướng chiếm hết thị trường.”

Tuần trước, một cựu thống đốc Cục Dự trữ Liên bang cho biết, ông đã được chọn làm Chủ tịch của Fed thay vì Jerome Powell, ông đã giới thiệu một nhóm làm việc để xem xét một loại tiền tệ kỹ thuật số liên bang.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan