11:16 11-03-2018 1,010 lượt xem

Cuộc sống xa hoa của các triệu phú coin

Cuộc sống xa hoa của các triệu phú coin

Sự trỗi dậy của coin, đặc biệt là Bitcoin thời gian qua đã bất ngờ mang lại khoản lợi nhuận khổng lồ cho nhiều người, trong đó có cả công nhân, học sinh và sinh viên…

Daniel Colosi lần đầu mua coin vào năm ngoái cùng một người bạn với số vốn ban đầu 5.000 USD. Anh cho biết số vốn này nhanh chóng “nở” ra thành 200.000 USD chỉ trong vài tháng.Colosi kỳ vọng việc tiếp tục đầu tư coin sẽ biến anh thành triệu phú vào năm 2019.Chia sẻ với Daily Mail, Colosi – trước đó là một công nhân xây dựng, cho biết đã dùng số tiền kiếm được từ đầu tư coin để đi du lịch khắp thế giới. Tháng 1 vừa rồi, anh cho biết đã lên kế hoạch du lịch tới Thái Lan.Erik Finman đầu tư coin với 1.000 USD được bà cho vào ngày sinh nhật 12 tuổi hồi năm 2011. Số coin Finman đang nắm giữ hiện trị giá khoảng 4 triệu USD.Finman đã thoả thuận với bố mẹ – những người có bằng cử nhân trường đại học Stanford – rằng nếu cậu trở thành triệu phú năm 18 tuổi thì sẽ không phải học đại học.Với số tiền kếch xù kiếm được từ coin, Finman đã bỏ học chính khoá sớm hơn thoả thuận. Cha mẹ đồng ý để cậu bỏ học từ năm 15 tuổi. Từ đó, Finman đã thành lập và bán một công ty giáo dục trực tuyến có tên Botangle.Năm 15 tuổi, Eddy Zillan đầu tư toàn bộ số tiền tiết kiệm 12.000 USD – có được từ việc dạy thêm tennis và quà vào lễ trưởng thành năm 13 tuổi – để đầu tư vào  Ethereum. 3 năm sau đó, Zillan cho biết khoản đầu tư đó đã mang về lợi nhuận 1 triệu USD.
 


Zillan, hiện vẫn là học sinh trung học, đã thành lập công ty có tên Cryptocurrency Financial chuyên tư vấn đầu tư coin.
 


Trên trang Instagram cá nhân, Zillan tự gọi mình là “Sói già phố coin”.
 


Rowan Hill đến từ Australia quyết định nghỉ hưu ở tuổi 26 sau khi kiếm bộn tiền nhờ đầu tư coin. Hill đã dành số tiền kiếm được để thoả mãn các thú vui như trượt tuyết và du lịch.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan