10:00 09-05-2020 58 lượt xem

Cựu Google Analytics Advocate bashes crypto Space

 Cựu Google Analytics Advocate bashes crypto Space

Ông Benjamin Pirus

Cựu biện hộ phân tích của Google và CMO hiện tại cho phần mềm khởi động Think3, Adam Singer, đã đi trên một rant về không gian crypto gần đây.

Ở giữa giá tăng, Adam Singer cho thấy sự từ chối của ông về toàn bộ không gian crypto, mô tả nó như là giống như cultlike.  

"Bitcoin đã đi từ một thử nghiệm kinh tế sáng tạo để sùng bái hơn tiếp xúc, làm giàu nhanh chóng neo vàng rễ cho sự kết thúc của thế giới," ca sĩ tweeted ngày thứ năm.

Tất cả mọi người là "xem cùng một biểu đồ 24/7 và tham gia vòng chiến thắng trực tuyến mà có thể làm cho Jordan Belfort blush mỗi khi giữ duy chỉ của họ có một > 5% di chuyển," ca sĩ nói thêm, đề cập đến "khét tiếng Wolf của Wall Street" Scam nghệ sĩ.  

Bitcoin giá di chuyển đi vào giảm một nửa


với phần thưởng khối của nó giảm một nửa nhanh chóng tiếp cận, Bitcoin là giá đã tăng đáng kể trong những ngày gần đây, thù hy vọng mới và hype cho ngành công nghiệp, cũng như một số các dòng chính công.  

Ca sĩ ghi nhận không gian crypto là một nơi vững chắc để giao dịch, trolling   và Memes, mặc dù người tham gia thị trường tươi chỉ phục vụ như Chum cho ngành công nghiệp "cá mập".

Các giám đốc tiếp thị Think3 đã làm   thừa nhận   xây dựng ngành công nghiệp tạo ra các ứng dụng với công nghệ mới đang phát triển   và những cuộc đấu tranh folks mặt trong bóng tối của các thương nhân và trolls.

"Những folks nên được đấu tranh," ông nói. "Họ đang bị mất trong cuộc đối đầu của một giáo phái hàng hóa hoàn toàn điên rồ, những người sẽ không vượt qua một trường cao đẳng kinh tế 101 lớp học."

Crypto không phải là xấu trong và của chính nó


trong một bài tiếp theo, ca sĩ làm rõ vị trí của mình, nói rằng ông không có vốn không thích Bitcoin hoặc crypto chính nó — chỉ folks người lây lan hy vọng giả và hype.  

Ông cũng đăng một số tweets khác với các chi tiết khác nhau về vị trí của mình. Một nhận xét thấy ca sĩ yêu cầu nếu mua Bitcoin cho phép anh ta giấy phép để chọn ngoài không gian, bao gồm cả khác nhau của nó ủng túi giữ trại.

"Nó gần như là giá trị nó chỉ để mua một cái như vậy có lẽ họ thực sự sẽ lắng nghe", ông nói. "Phương pháp tiếp thị của họ là tất cả các sai có thể prob giúp đỡ."

Exuberance giá   phù hợp với các sự kiện quan trọng   thường mang   ra nhận xét exuberant, cả tích cực và tiêu cực. Ở phía bên kia của bảng, Morgan Creek giám đốc điều hành   Mark Yusko   gần đây cho biết Bitcoin có thể đạt một thẻ giá $100.000 trong năm tới hoặc lâu hơn.  

Cointelegraph đạt ra cho ca sĩ cho một tiềm năng theo dõi bài viết   nhưng đã không nghe lại như thời gian báo chí.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan