04:00 09-05-2020 70 lượt xem

Cựu UFC Champion ' Can't Sit trên Sidelines nữa '-mua Bitcoin

 Cựu UFC Champion ' Can't Sit trên Sidelines nữa '-mua Bitcoin

Jack Martin

Eddie Alvarez đã được thuyết phục để mua vào Bitcoin của đồng nghiệp cựu vô địch MMA Ben Askren, nói rằng ông "không thể ngồi bên lề nữa."

Mỹ võ sĩ hỗn hợp và cựu vô địch UFC nhẹ, Eddie Alvarez, đã mua một Bitcoin (BTC). Trong một tweet, ngày 7 tháng 5, ông tuyên bố ông "không thể ngồi bên lề nữa."

Peer áp lực công trình


Alvarez tín dụng đồng cựu vô địch MMA và nổi tiếng Bitcoin Bull, Ben askren, để thuyết phục anh ta đi plunge, nói:

"Bạn có tôi!!! Tôi vẫn không có đầu mối những gì nó là tất cả về nhưng tôi đang ở... bạn có thể có để huấn luyện cho tôi họ này. "

Askren là một fan hâm mộ BTC lớn mà ông thậm chí đã thay đổi xử lý Twitter của mình trong danh dự của Bitcoin sắp tới halving. Như Cointelegraph báo cáo, vào tháng 1 ông cũng công khai nhãn XRP "một scam."

Các Twitterverse phản ứng như là một trong những tưởng tượng


Responses để tweet của Alvarez là một hỗn hợp của chào đón và mocking. Mike Novogratz hoan nghênh ông "đến đội nhà", Saifedean Ammous hỏi nếu Alvarez đã nhận được bản sao của cuốn sách của ông, The Bitcoin Standard, mà ông đã gửi …

Và ai đó đề nghị rằng bây giờ ông có thể mua thuốc và vũ khí hạt nhân trên darknet, mà ông trả lời, "Sweet không thể chờ đợi!! "

Alvarez cũng được hỏi, ông đã "chỉ phải trả 9k cho một BITCOIN." ông khẳng định rằng giá thực tế giống như $9.800, nhưng điều đó:

"Tôi không quan tâm đến giá trị bây giờ hoặc trong tương lai gần, đó là một giữ lâu dài, không phải là một lấy tiền mặt."

UFC gần đây đã công bố một quan hệ đối tác với nền tảng thể thao tokenization, Chiliz, cung cấp cho người hâm mộ cơ hội để trao đổi token cho kinh nghiệm VIP.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan