12:00 11-05-2020 71 lượt xem

Đánh giá-Cryptopia: Bitcoin, Blockchains và tương lai của Internet

 Đánh giá-Cryptopia: Bitcoin, Blockchains và tương lai của Internet

Jack Martin

Các nhà làm phim đoạt giải thưởng, Torsten Hoffmann, theo dõi bộ phim Bitcoin 2015 của mình với một cái nhìn sâu sắc về trạng thái của ngành công nghiệp blockchain.

"Cryptopia: Bitcoin, Blockchains và tương lai của Internet" là nhà làm phim Torsten Hoffmann theo dõi đến đoạt giải thưởng của ông 2015 tài liệu "Bitcoin: The End of Money như chúng ta biết It."

Bộ phim đầu tiên của ông nhìn vào lịch sử (và thiếu sót) của tiền bạc và hệ thống tài chính, và làm thế nào Bitcoin đã sẵn sàng cách mạng hóa và giải quyết nhiều vấn đề của nó. Bây giờ, Cryptopia mang đến cho chúng ta đến ngày với tình trạng hiện tại của vở kịch trong thế giới của cryptocurrency và blockchain.

Các tài liệu được / thành ba hành vi.

ACT I-Bitcoin


đầu tiên chúng tôi nhận được một giới thiệu về các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin, tóm tắt các vấn đề với tài chính truyền thống từ các bộ phim trước đó và nêu bật mục đích ban đầu của Bitcoin như peer-to-peer kỹ thuật số tiền mặt.

Hoffmann nói về những lợi ích của Bitcoin với một tảng thật của những người của con số ngành công nghiệp, từ Wences Casares, để Andreas M Antonopoulos và Laura Shin. Chúng tôi cũng thấy như thế nào và tại sao các ngân hàng lớn và các chính phủ đã khởi động lại chống lại tiền điện tử xếp hạng hàng đầu.

Sau đó chúng tôi chuyển sang tăng trưởng phát nổ của Bitcoin trong giá trị kể từ khi bộ phim đầu tiên, và tái định từ tiền mặt kỹ thuật số để vàng kỹ thuật số.

Hoffmann thăm viếng Roger ver, người trước đây đã tán thành Bitcoin như một phương pháp di chuyển nhanh và rẻ tiền trên toàn thế giới, để điều tra các cuộc tranh luận kích thước khối và ngã ba của Bitcoin Cash.

Ông cũng nói chuyện với Samson mow của Blockstream, để đi vào sự / rẽ, cùng với Charlie Lee, người sáng lập của Litecoin.

Hành động II-Blockchains


bộ phim sau đó chuyển sang để giải quyết việc di chuyển từ một blockchain đến hàng trăm blockchains. Hoffmann giải thích khái niệm về hợp đồng thông minh và mạng lưới Ethereum, nói chuyện với Vitalik Buterin, Vinny Lingham, và Tone Vays vì ý kiến của họ, cả tích cực lẫn tiêu cực.

Hoffmann có một cái nhìn tại cung cấp đồng xu ban đầu, hoặc ICO, hiện tượng, mang lại blockchains và các loại tiền tệ cho mỗi mục đích conceivable, cùng với một làn sóng lừa đảo và gian lận vào khoảng trống.

Chúng tôi thấy các doanh nghiệp và tài chính lớn như thế nào là đồng chọn công nghệ blockchain, đôi khi thông qua việc sử dụng các mạng tập trung tư nhân. Chúng tôi thấy việc tokenization chứng khoán truyền thống và các hình thức hoàn toàn mới của tài sản.

Act III-tương lai của Internet


thông qua việc nhìn vào các ví dụ về sự phát triển của xe có động cơ và Internet sớm, Hoffmann nổi bật điểm tương đồng với ngành công nghiệp blockchain ngày nay.

Ông ghi nhận sự trỗi dậy của kiểm duyệt Internet tại một số khu vực pháp lý, và thảo luận về tiềm năng của blockchain để khắc phục điều này. Chúng tôi cũng xem xét quyền bá chủ của gã khổng lồ công nghệ và kiểm soát thông tin và danh tính của chúng tôi, nhìn vào khả năng phân cấp để khắc phục điều này.

Để làm tròn, bộ phim xem xét các khả năng của tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, mặc dù ghi lại những tranh cãi được tạo ra sau khi DAO hack và rollback tiếp theo của Ethereum blockchain.

Hoffmann cuối cùng đã đàm phán với Craig Wright (người cư xử chính xác như mong đợi), chạm vào Bitcoin Cash/Bitcoin SV /, và cuối cùng đến vòng tròn đầy đủ để sự biến mất của Satoshi và làm thế nào điều này đã làm việc cho Bitcoin.

Kết luận


bộ phim đã được nghiên cứu chuyên nghiệp, bắn, và đặt lại với nhau. Nó không giả định không có kiến thức của chủ đề, và sau một câu chuyện cũng có cấu trúc, làm cho nó có thể truy cập cho tất cả.

Phong cách và giao hàng của Hoffmann hoạt động tốt. Ông là độc quyền nhưng thân thiện và cởi mở, đang được không sợ thách thức hoặc poke vui vẻ tại các nhân vật như Craig Wright, trong khi luôn được thậm chí tay và cho phép mọi người nói chuyện.

Chắc chắn, đối với những người đã đầu tư vào ngành công nghiệp và công nghệ, có rất ít mới để tìm hiểu ở đây, nhưng đối với người không bắt đầu nó là một mồi tuyệt vời vào một thế giới mà họ có thể đã nghe nói về, nhưng không thực sự hiểu được.

Đối với cá nhân tôi, cả hai bộ phim này và tài liệu trước đây của Hoffmann làm cho tôi vô cùng tự hào là một phần của phong trào này có nghĩa là thay đổi thế giới.

Chỉ trích của tôi (và nó là một trẻ vị thành niên) là bài hát mà đóng ra trên các khoản tín dụng. Được viết bởi Hoffmann và ca sĩ người Malaysia, Prema Yin, nó là một con số hùng hồn, mạnh mẽ, rousing các linh hồn … cho đến khi bạn lắng nghe chặt chẽ hơn và nhận ra rằng đó là về tiền điện tử.

Để công bằng, nó có lẽ là cringe-inducing tiền điện tử ít nhất liên quan đến bài hát mà tôi đã từng xảy ra trên, với lyrics thông minh và điều chỉnh một phong nha thích hợp. Tuy nhiên đây là một chút giống như là trường hợp ung thư nhất của cháy nắng; hậu quả cuối cùng vẫn bao gồm một cặp má màu đỏ tươi.

Xin lỗi, và có lẽ đây chỉ là tôi, nhưng thế giới của tiền điện tử và âm nhạc (cả hai trong số đó tôi thích cá nhân) không bao giờ qua đường dẫn.

Tuy nhiên, tôi không có do dự trong giới thiệu phim này, trong đó có sẵn để Stream bây giờ tại cryptopiafilm.com cho một mức giá chỉ dưới 9 đô la Úc ($5,88)... và bạn luôn có thể thực hiện một tách trà khi nó được để các khoản tín dụng.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan