14:30 14-06-2021 674 lượt xem

David Guetta bán căn hộ ở Miami — chấp nhận Bitcoin hoặc Ethereum

David Guetta bán căn hộ ở Miami — chấp nhận Bitcoin hoặc Ethereum
DJ và nhà sản xuất âm nhạc người Pháp David Guetta đã quyết định bán căn hộ áp mái bên bờ biển South Beach của mình trong Setai Residences, một tòa nhà chung cư / khách sạn sang trọng ở Bãi biển Miami.
 
Freud Group, một công ty tư vấn bất động sản có chuyên môn về thị trường Miami đang niêm yết căn hộ áp mái của Guetta với giá 14 triệu đô la, chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).
 
Thông tin rao bán
 
Cơ ngơi bên bờ biển rộng 2,528 foot vuông của Guetta nằm ở tầng 37 có ba phòng ngủ, ba phòng tắm, tầm nhìn ra toàn cảnh đường chân trời Miami, dịch vụ phòng 24 giờ và các tiện nghi khác, chẳng hạn như ba hồ bơi bên bờ biển, phòng xông hơi khô và spa.
 
Ba năm trước, Guetta đã mua lại căn hộ này từ một tỷ phú người New York Richard LeFrak với giá 9,5 triệu đô la và kỳ vọng sẽ kiếm được 4,5 triệu đô la từ việc bán lại căn hộ này.
 
Quyết định chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin và Ethereum dường như là sở thích cá nhân của “người bán”, vì các hạng ngạch rao bán khác trên trang web không đề cập đến tiền điện tử.
 
Một đầu vào khác cho tiền điện tử
 
Đại dịch đã khiến nền kinh tế thế giới phải đóng cửa vào năm ngoái nhưng thị trường bất động sản đã trải qua một thời kỳ phục hưng. Tại 25 nền kinh tế được The Economist theo dõi, giá cả đã tăng đáng kể.
 
Ở Mỹ, giá bất động sản đã tăng 11%, ở Anh tăng 8%, trong khi ở New Zealand, tăng 22%, trong 12 tháng qua. Trong khi đó, các ngân hàng trung ương trên khắp thế giới đang lo lắng về tốc độ tăng trưởng này của thị trường bất động sản.
 
Trong khi sự bùng nổ nhà ở gây ra lo lắng ở cả Mỹ và châu Âu, thì ở Đức, nơi thị trường nhà ở được chứng minh là rất ổn định trong lịch sử, điều này báo hiệu một sự thay đổi đáng kể. Theo số liệu của Europace, chỉ số giá theo chủ nghĩa hưởng thụ của Đức đã tăng 11,12% (đã điều chỉnh theo lạm phát 9,28%) trong quý đầu tiên của năm 2021.
 
Người Đức đã có những bức tiến lớn trong với việc áp dụng tiền điện tử và có thể mua bất động sản bằng tiền điện tử, một lựa chọn hấp dẫn.
 
Thu Hiền (cryptoslate)

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan