16:00 13-06-2018 679 lượt xem

Digital Jersey ký MOU với Binance để thiết lập sàn trao đổi tiền kỹ thuật số ở Jersey.

Digital Jersey ký MOU với Binance để thiết lập sàn trao đổi tiền kỹ thuật số ở Jersey.

Digital Jersey, một tổ chức độc lập đại diện cho ngành công nghiệp kỹ thuật số của Jersey, đã ký một biên bản ghi nhớ (MOU) với Binance sàn trao đổi tiền kỹ thuật số, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 11 tháng 6. Theo các điều khoản của MOU, hai công ty nhằm mục đích phát triển sự tuân thủ và sàn trao đổi tiền kỹ thuật số trên đảo.

Digital Jersey sẽ hợp tác với Binance để đào tạo như một phần của chương trình kỹ năng số và các dịch vụ khác với mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp Blockchain ở Jersey, cũng như hỗ trợ Binance trong các cuộc thảo luận về tuân thủ các quy định AML. Digital Jersey cũng sẽ hỗ trợ trao đổi trong việc thiết lập các mối quan hệ cấp phép và ngân hàng ở cấp địa phương.

Theo thông cáo báo chí, Chính phủ Jersey và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Jersey sẽ hỗ trợ Digital Jersey trong việc phát triển công nghệ Blockchain trong fintech và sự phát triển của tài năng địa phương. Giám đốc điều hành của Digital Jersey, Tony Moretta, cho biết:

“Chúng tôi có thể cung cấp một sandbox cho phép cho các doanh nghiệp tiền kỹ thuật số sáng tạo phát triển mạnh mà không cần phải rời khỏi các tiêu chuẩn chung về quy định áp dụng trong thẩm quyền của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn cộng tác với Binance để phát triển chức năng trao đổi và tuân thủ của họ ở Jersey, cung cấp đào tạo Blockchain như một phần của chương trình kỹ năng số của chúng tôi và hỗ trợ sự phát triển của các công ty khởi nghiệp mới trong lĩnh vực này ”.

Với động thái này, công ty hy vọng sẽ tạo ra 40 việc làm mới trong lĩnh vực này, trong khi Binance sẽ báo cáo đầu tư vào các công ty mới khởi nghiệp tại Jersey thông qua công ty con của họ là Binance Labs.

Đầu tháng này, Binance đã công bố kế hoạch cho phép giao dịch tiền kỹ thuật số thông qua một sàn trao đổi riêng dựa trên Malta vào cuối năm nay. Đại diện của sàn trao đổi nói với Cointelegraph rằng Binance Malta rất có thể sẽ bắt đầu giao dịch tiền mặt với cặp Euro-Bitcoin.

Vào tháng Tư, Cointelegraph đã báo cáo rằng Binance đã ký một Biên bản ghi nhớ với Chính phủ Bermuda, thiết lập tài trợ cho các chương trình giáo dục liên quan đến các công ty khởi nghiệp fintech và Blockchain. Sàn giao dịch cũng hợp tác với tổ chức Blockchain của Uganda, Crypto Savannah để hỗ trợ phát triển kinh tế ở đất nước Đông Phi.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan