14:00 14-11-2018 466 lượt xem

Đức: Nhà sáng lập sàn giao dịch Bitcoin.de mua lại 100% ngân hàng đầu tư Tremmel

Đức: Nhà sáng lập sàn giao dịch Bitcoin.de mua lại 100% ngân hàng đầu tư Tremmel

Công ty cổ phần của Đức Bitcoin Group SE đã mua lại 100% cổ phần của ngân hàng đầu tư Tremmel Wertpapierhandelsbank GmbH, Cointelegraph tại Đức đưa tin hôm 13/11.

Tập đoàn Bitcoin SE, có trụ sở tại Herford, Đức, vận hành những gì được báo cáo là sàn trao đổi tiền kỹ thuật số chuẩn quy định duy nhất của đất nước, Bitcoin Deutschland AG, cũng được nhắc đến bởi tên miền của nó, Bitcoin.de.

Theo thông cáo báo chí từ các quốc gia thuộc Tập đoàn Bitcoin này, giấy phép ngân hàng sẽ cho phép tổ chức “mở rộng đáng kể” các dịch vụ liên quan đến tài sản kỹ thuật số và vận hành các máy ATM cho tiền kỹ thuật số ở Đức, cụ thể:

“[...] phát hành các sản phẩm tiền kỹ thuật số của riêng mình, thực hiện giao dịch độc quyền bằng tiền kỹ thuật số và vận hành các máy ATM tiền kỹ thuật số hiện có sẵn theo giấy phép ngân hàng của nhà cung cấp dịch vụ chứng khoán.”

Giám đốc quản lý của Tremmel, Rainer Bergmann, sẽ tiếp tục chịu trách nhiệm về ngân hàng và mở rộng nó thành một ngân hàng giám sát cùng với Tập đoàn Bitcoin SE.

Vào cuối tháng 10, Đức đã thành lập máy ATM Bitcoin đầu tiên của mình, được thiết lập tại một hội trường đánh bạc ở Munich.

Hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo rằng công ty GoverMedia Plus Canada được giao dịch công khai ở Canada được thiết lập để mua lại EXMO sàn trao đổi tài sản kỹ thuật số dựa trên U.K., cả hai bên gần đây đã ký một văn bản Letter of Intent (LOI).

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan