08:00 30-03-2018 581 lượt xem

Đức: Trung tâm Du lịch Quốc gia bổ sung nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số cho ngành Dịch vụ

Đức: Trung tâm Du lịch Quốc gia bổ sung nền tảng thanh toán tiền kỹ thuật số cho ngành Dịch vụ

Ủy ban Du lịch Quốc gia Đức (GNTB) hiện đang chấp nhận Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác như một hình thức thanh toán cho các dịch vụ của mình, Cointelegraph auf Đức thông báo ngày 27 tháng 3.

Petra Hedorfer, Giám đốc điều hành của GNTB cho biết:

"Trong chiến lược số hóa của chúng tôi, chúng tôi không ngừng nhìn vào các công nghệ và xu hướng gần đây nhất và xem liệu chúng có thể được thực hiện trong công ty của chúng tôi hay không."

Tổ chức tiếp thị cho biết họ quan tâm đến việc thử nghiệm công nghệ Blockchain tiềm ẩn của tiền kỹ thuật số cho hoạt động tài chính của họ và có thể sử dụng nó để thanh toán quốc tế. Hedorfer nói tiếp: "Là một công ty toàn cầu, GNTB muốn" đặt một ví dụ như là một động lực thúc đẩy đổi mới "và là nhà lãnh đạo cho ngành công nghiệp du lịch.

Là một hội đồng du lịch quốc gia, GNTB có trụ sở tại Frankfurt thuộc Bộ kinh tế và Năng lượng liên bang, từ đó nó cũng nhận được tài trợ. GNTB nhằm mục đích phát triển và truyền đạt các chiến lược và sản phẩm để đại diện cho Đức như một điểm đến du lịch hấp dẫn. Vì mục đích này, tổ chức này hoạt động với 32 cơ quan ở nước ngoài.

Vào cuối tháng 2 năm 2018, Bộ Tài chính Liên bang tuyên bố rằng tiền tệ kỹ thuật số có thể chấp nhận được đối với các khoản thanh toán theo quy định trước đây của Toà án châu Âu vào năm 2015. Đức dự định hợp tác với EU và các nước khác trong việc thành lập các quy định cho nền tảng giao dịch và các loại đồng coin (ICOs). Quy định chi tiết đầu tiên đối với các nhà khai thác ICOs ở Đức đã được Cơ quan Giám sát Tài chính Liên bang (BaFin) thông qua vào cuối tháng 2, có thẩm quyền về không gian tiền kỹ thuật số trước sự thiếu hụt pháp luật cụ thể hiện nay.

Nguồn: cointelagraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan