12:00 03-05-2018 1,012 lượt xem

EEA ra mắt Stack kiến trúc tiêu chuẩn hóa cho các ứng dụng web tập trung vào quyền riêng tư trên Ethereum.

EEA ra mắt Stack kiến trúc tiêu chuẩn hóa cho các ứng dụng web tập trung vào quyền riêng tư trên Ethereum.

Liên minh Ethereum doanh nghiệp ( Enterprise Ethereum Alliance-EEA) đã phát hành ngăn xếp kiến ​​trúc Ethereum doanh nghiệp (Enterprise Ethereum Architecture Stack-EEAS) của họ ngày hôm nay, ngày 2 tháng 5. Ngăn xếp là phần mềm mới chuẩn hóa các đặc tả cho các ứng dụng kinh doanh dựa trên Ethereum cho kỷ nguyên Web 3.0.

EEA là một nhóm các công ty tập trung vào việc cải thiện tính riêng tư, khả năng mở rộng và bảo mật của các ứng dụng Blockchain Ethereum. Được thành lập vào tháng 2 năm 2017 bởi Santander, JP Morgan và một số người sáng lập khác, tổ chức đã phát triển đến hơn 500 thành viên vào năm 2018.

EEAS, mà EEA đã phát triển trong một năm rưỡi, sẽ đóng vai trò như một “yếu tố khung của hệ điều hành phi tập trung của thế giới”, theo người đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin.
Phát biểu với Cointelegraph, trưởng nhóm EEA, Ron Resnick giải thích tầm quan trọng của việc có một kiến ​​trúc tiêu chuẩn hóa:

“Về cơ bản, khung khái niệm này mô tả và chuẩn hóa tất cả các thành phần từ hệ sinh thái EEA Ethereum và nó mở rộng khái niệm trong các công nghệ từ Ethereum công cộng như một phần của thông số Ethereum doanh nghiệp của chúng tôi. Vì vậy, đó là tất cả các khối xây dựng mà chúng tôi hiện đang tổ chức trong một khuôn khổ, tạo ra một kiến ​​trúc mà các lập trình viên phần mềm có thể xây dựng các giải pháp của họ. ”

Sau khi phát hành EEAS sẽ là một TestNet và một chương trình chứng nhận sẽ cho phép một "mức độ tin cậy cao hơn" cho các hoạt động của doanh nghiệp.

Resnick được bổ nhiệm làm giám đốc EEA làm giám đốc điều hành đầu tiên vào tháng 1 năm nay, xuất phát từ nền tảng công việc trong ngành viễn thông và liên minh Airfuel. Liên minh này bao gồm các thành viên sáng lập JPMorgan và Santander, các thành viên mới hơn như Mastercard, Intel và Microsoft và một số nhà đầu tư Ether và các công ty khởi nghiệp Blockchain.

Thành viên sáng lập EEA từ Santander, đứng đầu R & D của Santander cho sáng kiến ​​đổi mới cũng như là chủ tịch của EEA, cho biết trong thông cáo báo chí gửi cho CT rằng "nhiệm vụ của Liên minh từ ngày đầu tiên là xây dựng khuôn khổ có thể được sử dụng để đáp ứng. Đầu tháng này, Santander hợp tác với Ripple để khởi động một mạng lưới thanh toán Blockchain để giảm chi phí và thời gian liên quan đến chuyển tiền quốc tế.

Vào cuối tháng 3, Bộ CNTT Trung Quốc đã phát hành một tài liệu về các mục tiêu phát triển ngành công nghệ, bao gồm đề xuất các tiêu chuẩn trong kiến ​​trúc Blockchain, "đặc tả định dạng dữ liệu, khả năng tương tác và hợp đồng thông minh" cũng như sự hình thành của quốc tế tiêu chuẩn cho công nghệ Blockchain.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan