17:30 09-04-2021 1,019 lượt xem

'ETH vượt trội hơn BTC 250%'

'ETH vượt trội hơn BTC 250%'
Raoul Pal của Real Vision tin rằng các altcoin với hệ sinh thái tích cực gồm các nhà phát triển và ứng dụng có thể sẽ đánh bại Bitcoin theo thời gian.
 
Người đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Real Vision, Raoul Pal đã gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi sau khi dự đoán rằng theo thời gian Ethereum và các đồng tiền có "hiệu ứng mạng" sẽ hoạt động tốt hơn Bitcoin.
 
Pal đã chia sẻ biểu đồ về giá của Ether so với BTC kể từ ngày 7 tháng 8 năm 2015 - sáu năm sau khi Bitcoin được tạo ra - cho thấy rằng “ETH đã vượt trội hơn BTC 250%”.
 
 
 
 
Theo biểu đồ Bittrex của TradingView, ETH bắt đầu được giao dịch với giá khoảng 0,006 BTC vào ngày 10 tháng 8 năm 2015 và hiện đang ở mức 0,0359 BTC.
 
 
Các nhà khai thác bitcoin không hài lòng với cách giải thích các sự kiện của Pal. Người phản đối của Craig Wright - Arthur van Pelt cho rằng Ethereum đã tồn tại lâu hơn sự cường điệu ban đầu của nó và kể từ đợt tăng giá năm 2017 “nó đã giảm 77% và sẽ giảm trong thời gian dài. Đây chính là thực tế! ”
 
Đáp lại, Raoul nhận xét “Kể từ khi chu kỳ giảm một nửa này bắt đầu, ETH đã tăng hơn 100%. Đây chính là thực tế! ”
 
Chiến lược gia quỹ và người ủng hộ Bitcoin, Brad Mills đã đặt vấn đề với chính bản so sánh, khẳng định logic làm cơ sở cho phân tích là thiếu sót vì không đưa ra so sánh giữa các loại tiền tệ kể từ khi bắt đầu.
 
Nhà phân tích trực tuyến Willy Woo gợi ý rằng sự tăng giá của Ethereum chỉ đơn giản là chu kỳ cường điệu ban đầu đang diễn ra và ETH có rất ít tiềm năng tăng giá trong tương lai. Ông giải thích rằng chu kỳ bốn năm đầu tiên của bất kỳ đồng xu nào, “là mức leo cao nhất,” nói thêm rằng ETH có thể sẽ chỉ dao động xung quanh giá Bitcoin kể từ đây và đã đến lúc bước tiếp:
 
“Bạn cũng có thể chỉ cần tận dụng BTC vì chúng ta đang ở năm 2021 với các thị trường phái sinh cực kỳ thanh khoản được phát triển tốt”.
 
Cuộc tranh luận này về sự gia tăng của ETH về BTC nhiều hơn là niềm tự hào. Vào tháng 11 năm ngoái, nhà phát triển podcaster Peter McCormack đã thách thức Pal đặt cược với quan điểm rằng BTC sẽ tăng so với ETH sau một năm. Pal đã làm theo chiều ngược lại và tuyên bố ETH sẽ tăng gần với giá Bitcoin sau một năm. Người thua cuộc sẽ mời người chiến thắng đồ uống, ở London hoặc Quần đảo Caymen.
 
Pal đã không để nắm cơ hội để chúc mừng cho chiến thắng "tiềm năng" của mình:
 
 
 
Theo cointelegraph

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan