10:00 09-05-2018 484 lượt xem

Facebook hình thành nhóm khai thác Blockchain được dẫn dắt bởi thành viên hội đồng quản trị Coinbase.

Facebook hình thành nhóm khai thác Blockchain được dẫn dắt bởi thành viên hội đồng quản trị Coinbase.

David Marcus, người đứng đầu ứng dụng nhắn tin của Facebook Messenger, đã thông báo rằng trang web truyền thông xã hội đang khám phá các ứng dụng có thể có cho công nghệ Blockchain, CNBC đã báo cáo ngày 8 tháng 5.

Marcus / sẻ trong một bài đăng chiều thứ ba trên trang cá nhân của mình:

“Tôi đang thiết lập một nhóm nhỏ để khám phá cách tận dụng tốt nhất blockchain trên Facebook”. 

Marcus đã dẫn đầu Messenger trong gần bốn năm. Vào tháng 12, anh đã tham gia vào sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Coinbase với tư cách thành viên hội đồng quản trị. Tuy nhiên, Facebook đã không tiết lộ rằng nó quan tâm đến việc áp dụng Blockchain như thế nào.

Động thái này xảy ra khi Facebook thực hiện một sự phát triển rộng hơn của nhóm sản phẩm của họ. Kể từ bây giờ, công ty sẽ hoạt động theo ba bộ phận: nhóm “gia đình ứng dụng”, “dịch vụ sản phẩm trung tâm” và “nền tảng mới và thông tin”, Recode đưa tin hôm thứ Ba.

Vào tháng Giêng, Giám đốc điều hành Facebook Mark Zuckerberg cho biết ông sẽ xem xét các loại tiền kỹ thuật số để khám phá tiềm năng của họ trong việc trao quyền cho các cá nhân. Ông nói rằng sức mạnh của các hệ thống phi tập trung như tiền kỹ thuật số có thể giúp lấy đi sức mạnh từ hệ thống tập trung và đặt nó trở lại trong tay của các cá nhân.

Vào tháng Giêng năm nay, Facebook đã khởi xướng lệnh cấm quảng cáo cho tiền kỹ thuật số và các dịch vụ ICO. Lệnh cấm này gây ngạc nhiên cho một số người, như người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg trước đây đã bày tỏ sự quan tâm đến tiền kỹ thuật số. Zuckerberg báo cáo muốn nghiên cứu cách tính phi tập trung của tiền kỹ thuật số có thể trao quyền cho cá nhân và “cách tốt nhất để sử dụng chúng trong các dịch vụ của chúng tôi”.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan