15:00 13-11-2018 642 lượt xem

Fintage House chấp nhận tiền kỹ thuật số cho giao dịch bản quyền

Fintage House chấp nhận tiền kỹ thuật số cho giao dịch bản quyền

Công ty quản lý bản quyền của Hà Lan Fintage House đã ký một thỏa thuận với nền tảng giải trí xã hội dựa trên blockchain TaTaTu để bắt đầu chấp nhận tiền kỹ thuật số cho các giao dịch bản quyền, công ty giải trí Variety báo cáo ngày 12 tháng 11.

Được thành lập vào năm 1986, Fintage House chuyên về việc thu thập và quản lý bản quyền, giấy phép xuất bản phim và âm nhạc, cũng như cung cấp thu thập và báo cáo doanh thu cho các dịch vụ chủ sở hữu bản quyền.

Quan hệ đối tác với TaTaTu cho phép Fintage House chấp nhận TTU token của nền tảng cho các giao dịch bản quyền và phim. TTU token, ban đầu được thiết kế để cho phép người dùng trả tiền cho nội dung video - vì vậy nền tảng có thể bù đắp cho người tạo nội dung - cũng như cho quảng cáo. Niels Teves, đồng CEO của Fintage House:

"Chẳng bao lâu chúng tôi hy vọng sẽ bắt đầu soạn thảo các thỏa thuận đầu tiên mà chúng tôi sẽ tính toán và thanh toán băng token TTU, theo đó thông qua các nền tảng thích hợp, các token có thể được trao đổi bằng đồng tiền fiat."

Vào cuối tháng 10, TaTaTu đã hợp tác với diễn viên người Mỹ và nhà sản xuất Johnny Depp, trong đó người sáng lập Depp và TaTaTu Andrea Iervolino sẽ cùng nhau sáng tác và sản xuất phim và nội dung số. Nội dung được thiết lập để được sản xuất bởi hãng sản xuất phim Infinitum Nihil thuộc sở hữu của Johnny Depp.

Một số dự án ban đầu bao gồm một bộ phim tiểu sử Lamborghini với diễn viên Antonio Banderas và Alec Baldwin; một bộ phim truyền hình “The Sound of Freedom” với sự tham gia của Jim Caviezel và Mira Sorvino; và một bộ phim tài liệu về diễn viên Jeremy Renner.

Mùa hè này, TaTaTu đã hoàn thành 575 triệu USD với ICO, được đánh giá là một trong những ICO lớn nhất trong năm 2018, cho mỗi công ty phân tích tiền kỹ thuật số One Alpha.

Vào tháng 5, TaTaTu nhận được 100 triệu USD đầu tư từ người thừa kế rượu rum Lady Monika Bacardi. Lady Bacardi nói rằng nền tảng này, "củng cố lập trường tăng trưởng của cô ấy về lời hứa về công nghệ blockchain và tiền kỹ thuật số."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan