14:00 27-04-2018 869 lượt xem

Gã khổng lồ của nền tài chính Nhật Bản SBI đầu tư vào việc điều chỉnh nền tảng ICO Templum.

Gã khổng lồ của nền tài chính Nhật Bản SBI đầu tư vào việc điều chỉnh nền tảng ICO Templum.

Công ty tài chính khổng lồ tại Nhật Bản, SBI Holdings đã đầu tư vào công ty fintech Templum, tập trung vào cung cấp các dịch vụ tokens chứng khoán theo quy định, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 25 tháng 4.

Khoản đầu tư của SBI Holding đã kết thúc một vòng gây quỹ 10 triệu đô la, theo đó Templum báo cáo sẽ sử dụng để mang lại cho các nhà đầu tư tổ chức và được công nhận. SBI Holding đã không tiết lộ số tiền chính xác mà họ đã đầu tư.

Trang web của Templum mô tả công ty như cung cấp "các giải pháp tuân thủ quy định đối với các Ưu đãi Tài sản Tokenized (Cung cấp ICO dưới dạng chứng khoán) và là giao dịch thứ cấp tiếp theo".

Công ty tài chính Nhật Bản hiện đang dẫn đầu một tập đoàn 61 ngân hàng làm việc trên một ứng dụng di động thanh toán trong nước bằng cách sử dụng công nghệ của Ripple.

Trước đó, SBI đã công bố một kế hoạch vào cuối mùa thu để khởi động sàn trao đổi tiền kỹ thuật số của riêng họ với Huobi, nhưng các kế hoạch đã bị trì hoãn vào đầu tháng Ba để cải thiện yếu tố an ninh.

Cũng trong tháng 3, SBI Holdings đã mở rộng hơn nữa vào lĩnh vực tiền kỹ thuật số bằng cách mua 40% công ty sản xuất phần cứng ví tiền kỹ thuật số CoolBitX của Đài Loan.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan