11:30 27-02-2019 606 lượt xem

"Gẫ khổng lồ" viễn thông Thổ Nhĩ Kỳ Turkcell giới thiệu sản phẩm quản lý ID Blockchain

Nhà cung cấp dịch vụ viễn thông có trụ sở tại Istanbul, Turkcell đã giới thiệu một dịch vụ dựa trên blockchain để quản lý ID, hãng tin Daily Sabah đưa tin vào ngày 26/2.

Turkcell đã công bố sản phẩm blockchain mới của mình tại hội chợ công nghệ Mobile World Congress (MWC) 2019 vào ngày 25 tháng 2. Giải pháp quản lý ID được thiết kế để cung cấp cho người dùng quyền kiểm soát thông tin cá nhân của họ và đảm bảo quyền riêng tư theo Quy định bảo vệ dữ liệu chung ( GDPR) yêu cầu.

Trong khi các hệ thống quản lý ID hiện tại xem xét việc / sẻ dữ liệu của người dùng với các bên thứ ba, sản phẩm blockchain của Turkcell, cố tình lưu trữ dữ liệu người dùng cần thiết trên một blockchain và loại bỏ xác minh danh tính bổ sung. Turkcell cũng trình bày một trường hợp sử dụng quyên góp dựa trên blockchain bao gồm giải pháp quản lý ID để xác minh tính đủ điều kiện quyên góp cho những người có nhu cầu.

Phó chủ tịch điều hành về công nghệ thông tin và kinh nghiệm khách hàng của Turkcell, Serkan Öztürk cho biết rằng việc sử dụng công nghệ blockchain là điều cần thiết để cải thiện trải nghiệm của khách hàng về các dịch vụ và giải pháp kỹ thuật số của chúng tôi, vẫn là ưu tiên hàng đầu trong thiết kế dịch vụ của chúng tôi. Nỗ lực sẽ giúp chúng tôi [Turkcell] cải thiện các dịch vụ kỹ thuật số của mình và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. "

Được thành lập vào năm 1994, Turkcell là một nhà điều hành kỹ thuật số có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ và hoạt động tại chín quốc gia. Năm 2018, thu nhập ròng của nhóm Nhóm được báo cáo lên tới 2 tỷ lira (tương đương 377 triệu USD), trong khi doanh thu của nhóm Nhóm tăng 21% so với năm trước.

Blockchain đã được áp dụng rộng rãi trong lĩnh vực viễn thông trên toàn cầu. Đầu ngày hôm nay, Cointelegraph đã báo cáo rằng công ty viễn thông đa quốc gia lớn nhất Tây Ban Nha, Telefonica, đã hợp tác với Microsoft để mở rộng cải tiến kỹ thuật số của mình bằng cách sử dụng blockchain và trí tuệ nhân tạo. Sự hợp tác này sẽ bao gồm các cải tiến công nghệ tập trung vào khách hàng, dựa trên công việc trước đây được thực hiện bởi hai công ty.

Cũng trong tháng này, nhà mạng không dây lớn nhất của Hàn Quốc, SK Telecom (SKT), đã hợp tác với công ty viễn thông lớn thứ năm trên thế giới, Deutsche Telekom của Đức, để phát triển một giải pháp nhận dạng di động dựa trên blockchain được thương mại hóa có thể được sử dụng cho các ứng dụng như truy cập kiểm soát, giao dịch và hợp đồng.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan