10:30 07-12-2018 816 lượt xem

Gazprombank Thụy Sĩ triển khai dịch vụ tiền kỹ thuật số vào năm tới

Gazprombank Thụy Sĩ triển khai dịch vụ tiền kỹ thuật số vào năm tới

Ngân hàng Thụy Sỹ Gazprombank gần đây đã hợp tác với công ty Avaloq và công ty tài sản kỹ thuật số Metaco để cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiền kỹ thuật số, một báo cáo của Avaloq cho biết ngày 6/12.

Công ty Avaloq và chuyên gia giải pháp lưu ký tài sản kỹ thuật số Metaco được báo cáo hợp tác với Gazprombank - với tổng tài sản 3.1 tỷ CHF (3.12 tỷ USD) trong quản lý - để thực hiện giải pháp tài sản kỹ thuật số tích hợp của họ nhằm vào các ngân hàng và các nhà quản lý tài sản.

Hệ thống này có nghĩa là “quản lý danh mục khách hàng trên tất cả các loại tài sản, bao gồm cả tiền kỹ thuật số.” Thông báo cho biết đây là sự phát triển mới nhất trong mối quan hệ với ngân hàng:

“Gazprombank (Thụy Sĩ) Ltd, vốn đã là khách hàng của Avaloq, nhằm cung cấp dịch vụ tiền kỹ thuật số cho khách hàng vào giữa năm 2019.” 

Sau khi thực hiện, báo cáo nói rằng khách hàng sẽ có thể mua, bán và chuyển "mà không cần bất kỳ một ví tiền kỹ thuật số hoặc quản lý khóa riêng tư nào. ”

Giải pháp này sử dụng Mô-đun An ninh của Metaco (HSM), “đảm bảo giải pháp an ninh quân sự để lưu trữ khóa riêng và quản lý ví tiền” với sự hỗ trợ đa điểm.

Theo trang web của mình, Gazprombank của Thụy Sĩ là 100% thuộc sở hữu của Gazprombank thuộc sở hữu nhà nước của Nga và được quản lý bởi Cơ quan giám sát thị trường tài chính Thụy Sĩ (FINMA).

Như Cointelegraph gần đây đã báo cáo, Ngân hàng Signature có trụ sở tại New York đã được Bộ Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS) phê duyệt để sử dụng nền tảng kỹ thuật số dựa trên khối chuỗi của nó.

Cũng trong tuần này, ngân hàng tư nhân lớn nhất của Brazil, Itau Unibanco, đã hợp tác với ngân hàng Standard Chartered của Anh Quốc để tạo ra một nền tảng dựa trên blockchain cho các khoản vay nhỏ.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan