12:00 07-05-2020 101 lượt xem

Giá Bitcoin Criss-qua $9K như Peter Schiff cảnh báo của ' thu gọn '

 Giá Bitcoin Criss-qua $9K như Peter Schiff cảnh báo của ' thu gọn '

Cuộc chiến để bảo đảm $9.000 như hỗ trợ grinds ngày như là một quan trọng bao giờ Schiff tuyên bố rằng sự sụp đổ "" của Bitcoin là không xa.

Bitcoin (BTC) đã tăng lên $9.000 nhưng một lần nữa vào ngày 06 tháng 5 là nhiệm vụ để tạo ra mức hỗ trợ mới tiếp tục.

Tổng quan thị trường Cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

Phân

tích: BTC "làm tốt" ngay cả với $6K DIP


dữ liệu từ Cointelegraph thị trường cho thấy BTC, các Top-xếp hạng cryptocurrency theo vốn hóa thị trường, mài lên qua đêm ngày thứ ba, có hit thấp gần $8.800.

Trong tuần qua đã được thấy nhiều crossings của ranh giới $9.000, với các thị trường vẫn chưa quyết định về sức mạnh của khu vực.

Bảng xếp hạng Bitcoin 1 ngày. Nguồn: CoinMarketCap

Trước đây, Bitcoin đã bị tấn công nhiều cấp độ kháng chiến tăng từ giữa khoảng $7.000, mức độ mà từ lâu đã giữ nó trong kiểm tra.  

"Tôi phải nói. Kể từ đó sụp đổ đến $3.750, tôi ấn tượng bởi sức mạnh của $BTC như là một tài sản, "Cointelegraph thị trường nhà phân tích Micha ë l van de Poppe tóm tắt trên Twitter.

Ngay cả trong khu vực này khoảng $9.000. Nó là làm khá tốt.

Van de Poppe thêm rằng ngay cả một đảo ngược đến thấp như $6.000 vẫn sẽ đủ điều kiện như "làm khá tốt" cho Bitcoin, mà đã đánh bại tất cả các tài sản vĩ mô trong điều khoản của năm để ngày hiệu suất.

Schiff lambasts giảm một nửa tác động  


Tuy nhiên, thường xuyên dekéo tiếp tục gieo nghi ngờ về triển vọng thực tế của thị trường. Trong số đó có Gold cuồng tín Peter Schiff, người vào ngày thứ ba dự đoán rằng Bitcoin sẽ sớm "sụp đổ."

Schiff cũng đã nhắm vào lý thuyết rằng các trợ cấp khối sắp tới giảm một nửa sẽ nhiên liệu tăng giá BTC.

"Một thương mại đồng thuận là đông đúc và thường không chảo ra như đám đông mong đợi. Tôi không nghĩ rằng một sự đồng thuận thương mại nhiều hơn trong #Bitcoin hơn đang được lâu đi vào halving, một trường hợp đó là phổ tin là rất bullish, "ông tweeted.  

Vì vậy, một khi các giảm một nửa xảy ra, những người còn lại để mua?

Như Cointelegraph báo cáo, hiện thân mới nhất của cổ phiếu phổ biến đến dòng chảy mô hình dự báo dự đoán rằng bởi 2024, Bitcoin sẽ thương mại tại một $288.000 khổng lồ, và có thể gấp đôi con số hoặc nhiều hơn.

Theo dõi các thị trường crypto hàng đầu trong thời gian thực ở đây


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan