09:24 23-04-2021 287 lượt xem

Giám đốc đầu tư Guggenheim cảnh báo về 'sự điều chỉnh lớn' trong Bitcoin

Giám đốc đầu tư Guggenheim cảnh báo về 'sự điều chỉnh lớn' trong Bitcoin
Giám đốc điều hành Guggenheim Scott Minerd đã cảnh báo về một “sự điều chỉnh lớn” đối với bitcoin trong thời gian tới. Ông cũng đưa ra dự đoán rằng giá tiền điện tử sẽ giảm 50%.
 
Minerd cũng là chủ tịch của Guggenheim Investments, bộ phận tư vấn đầu tư và quản lý tài sản toàn cầu của Guggenheim Partners. Guggenheim Investments có tổng tài sản khoảng 270 tỷ đô la đang được quản lý dựa trên thu nhập cố định, vốn chủ sở hữu và các chiến lược thay thế.
 
Ông nói trong một cuộc phỏng vấn với CNBC vào thứ Tư rằng bitcoin đã chạy quá xa, quá nhanh. Giám đốc điều hành cho biết:
 
“Với sự thay đổi lớn đối với bitcoin trong thời gian ngắn, mọi thứ đang rất khó khăn và tôi nghĩ rằng sẽ có một sự điều chỉnh lớn đối với bitcoin. Tôi nghĩ rằng bitcoin có thể quay trở lại mức 20.000 đến 30.000 đô la, sẽ là mức giảm 50%, nhưng điều thú vị về bitcoin là chúng tôi đã từng chứng kiến những loại sụt giảm này trước đây.”
 
Tuy nhiên, Minerd lưu ý rằng ông cho rằng đợt điều chỉnh giá lớn là một phần của “diễn biến bình thường trong thị trường tăng giá dài hạn”.
 
CIO của Guggenheim đã duy trì dự đoán dài hạn của mình rằng giá bitcoin có thể đạt 600 nghìn đô la. Lần đầu tiên ông đưa ra dự báo giá BTC của mình là vào tháng 12 năm ngoái. Tuy nhiên, sau đó ông tập trung vào các xu hướng giảm giá trong ngắn hạn. Đầu tháng này, ông đã cảnh báo về sự sụt giảm của bitcoin, lưu ý rằng nó sẽ là một điểm vào lệnh tuyệt vời cho các nhà đầu tư dài hạn.
 
Theo news.bitcoin

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan