12:00 20-12-2018 564 lượt xem

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gọi năm 2018 là 'Năm sửa chữa' cho tiền kỹ thuật số

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao gọi năm 2018 là 'Năm sửa chữa' cho tiền kỹ thuật số

Changpeng Zhao gọi năm 2018 là một năm điều chỉnh đối với tiền kỹ thuật số trong khi thể hiện sự lạc quan về tương lai của ngành công nghiệp mới này. Zhao đã nói về thị trường gấu trong năm nay, điều này đã trở nên tồi tệ hơn vào giữa tháng 11 khi thị trường sụp đổ hơn nữa.

Zhao, CEO và đồng sáng lập của sàn trao đổi tiền kỹ thuật số Binance, nói rằng đó là một năm điều chỉnh. Ông đã lưu ý rằng trong khi giá của các tài sản kỹ thuật số là một điểm thu hút rất mạnh đối với các nhà đầu cơ, ngành công nghiệp sẽ phát triển nhờ các nhà xây dựng tạo ra các ứng dụng và các trường hợp sử dụng thực tế, điều đó thúc đẩy việc tiếp tục sử dụng tiền kỹ thuật số.

Khi được hỏi về việc điều chỉnh giá đã ảnh hưởng đến kế hoạch của Binance như thế nào, Zhao nói rằng Binance đã phát hành một sàn trao đổi fiat, có kế hoạch ra mắt hai hoặc ba trong một tháng tới và sẽ là mười vào năm tới.

Ông nói thêm:

"Không có kế hoạch nào của chúng tôi thay đổi, chúng tôi vẫn đang phát triển và đẩy mạnh những dự án của mình."

Zhao nói rằng ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số có đã muốn sự rõ ràng và minh bạch nhưng vẫn còn quá nhiều sự không chắc chắn ở nhiều nước trên thế giới. Ông đã nêu ra những chỉ định rằng ngành công nghiệp này phải có sự đổi mới và phải loại bỏ những thứ hoàn toàn cản trở. Ông đã kết luận rằng ông vẫn rất tự tin với ngành công nghiệp này.

Binance đã mở rộng hoạt động của mình ra ngoài hoạt động trao đổi tiền kỹ thuật số truyền thống. Binance Labs, cánh cửa đổi mới của công ty, đã ra mắt Chương trình Vườn ươm vào tháng 8 năm 2018. Tuần trước, chương trình này đã tốt nghiệp đợt đầu tiên với các dự án blockchain nhận được tài trợ và tư vấn thông qua những sáng kiến tuyệt vời.

Hôm nay, Binance Charity Foundation, tổ chức từ thiện của Binance, đã phát động một chiến dịch từ thiện dựa trên blockchain để hỗ trợ giới trẻ Malta. Chương trình này nhằm hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh nan y và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Malta và Gozo.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan