10:30 11-01-2019 530 lượt xem

Giám đốc điều hành Circle cho rằng sự rõ ràng về quy định từ US SEC sẽ giúp mở khóa thị trường tiền kỹ thuật số

Giám đốc điều hành Circle cho rằng sự rõ ràng về quy định từ US SEC sẽ giúp mở khóa thị trường tiền kỹ thuật số
Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty tài chính tiền kỹ thuật số được hỗ trợ bởi Goldman Sachs, Circle cho biết rào cản pháp lý lớn nhất đối với tiền kỹ thuật số hiện nay là sự thiếu rõ ràng từ cơ quan quản lý chứng khoán Hoa Kỳ về cách xác định các tài sản kỹ thuật số khác nhau.

Jeremy Allaire đã đưa ra nhận xét của mình trong một chủ đề AMA reddit mà ông đã khởi xướng vào ngày 10 tháng 1 cùng với người đồng sáng lập Circle Sean Neville và các đại diện khác từ công ty.

Trả lời câu hỏi về những nỗ lực của Circle, nhằm giáo dục các nhà quản lý như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) về ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số, cũng như những thách thức cụ thể mà công ty phải đối mặt, Allaire viết:
"Một trở ngại lớn nhất và ngay lập tức nhất mà chúng ta gặp phải là thiếu hướng dẫn cụ thể từ SEC về cách phân loại các tài sản kỹ thuật số khác nhau. Chúng tôi tin rằng nhiều loại tiền tệ và hàng hóa cần phải cụ thể hơn. Điều này có thể mở khóa rất nhiều hoạt động thị trường và cũng cho phép rõ ràng sự tăng trưởng của một thị trường chứng khoán dựa trên tiền kỹ thuật số."

Trả lời các câu hỏi liên quan đến quy định khác, Allaire cũng tuyên bố Circle Circle tin rằng nên tính thuế với giao dịch tiền kỹ thuật số - tiền kỹ thuật số khác với trước đây, lưu ý rằng Pháp đã nhích lên trước các quốc gia khác để theo đuổi sửa đổi theo luật định cho mục đích này.

Như đã báo cáo, dự luật tương lai của Pháp để giảm thuế tiền điện tử đáng chú ý gần đây đã phải đối mặt với một thất bại trong quốc hội.

Các chủ đề khác liên quan cũng đang được thảo luận, đặc biệt về các altcoin tập trung vào quyền riêng tư như Monero (XMR), với nhiều người đỏ muốn tìm hiểu sâu về cách tiếp cận Circle để xử lý sự giám sát từ các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật đối với các chuỗi khối mới.

Robert Bench, giám đốc tuân thủ và cố vấn pháp lý trưởng của Circle, đã làm rõ rằng mặc dù chưa có luật cụ thể nào được soạn thảo ở Hoa Kỳ liên quan đến tiền kỹ thuật số, Circle có thể sử dụng các tài sản đó để đánh giá rủi ro của khách hàng.

Lưu ý rằng việc giải quyết vấn đề tuân thủ quyền riêng tư và chống rửa tiền (AML) rất cao trong chương trình của các cơ quan quản lý, ông nói thêm rằng "ông không đánh giá thấp khả năng của ngành công nghiệp thông minh này và chính phủ trong việc tìm giải pháp cung cấp sự minh bạch cho những đồng tiền này trong tương lai."

Như đã báo cáo, Allaire gần đây đã dự đoán rằng Bitcoin (BTC) cuối cùng sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với bây giờ:

"Tôi không nghĩ nó sẽ chiến thắng tất cả. Chúng tôi có câu "token của tất cả mọi thứ" và chúng tôi nghĩ rằng các token sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới. Sẽ có hàng triệu loại token sau nhiều năm tới."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan