12:00 18-05-2018 762 lượt xem

Giám đốc điều hành CoinShares: Giá Bitcoin có thể đạt mức cao như trước đó sau khi 'Cơ cấu' cải thiện

Giám đốc điều hành CoinShares: Giá Bitcoin có thể đạt mức cao như trước đó sau khi 'Cơ cấu' cải thiện

Các sản phẩm đầu tư tiền kỹ thuật số của Anh và nhà cung cấp nghiên cứu CoinShares tin rằng Bitcoin sẽ đạt mức cao trước đó sau khi mọi người "xây dựng" trên hệ sinh thái, CEO của nó cho biết ngày 16 tháng 5.

Nói chuyện với CNBC về phân khúc Fast Money của mạng lưới, Danny Masters đã xác định một số thay đổi cần phải xảy ra để Bitcoin có thể nhìn thấy giá 20.000 đô la một lần nữa.

"Chúng tôi cần phải nhìn thấy cấu trúc này tiếp tục xây dựng," ông nói với các diễn giả.

“Chúng tôi cần xem các giải pháp lưu ký đến và được cung cấp. Chúng tôi cần các chỉ số và chúng tôi cần các biện pháp hiệu suất nơi chúng tôi thực sự có thể bắt đầu hiểu những gì chúng tôi đang nói đến và đo lường hiệu suất của chúng tôi. Chúng ta cần phải làm công việc trưởng thành hơn xung quanh các ICO… và chỉ mang lại cho nhà đầu tư sự rõ ràng hơn, kỳ vọng tốt hơn, minh bạch hơn ”.

Các thạc sĩ đã nói như hội nghị đồng thuận năm 2018 đã thu hút một sự kết thúc ở New York. Sự kiện này đã nhận được những lời chỉ trích trong năm nay sau khi số liệu của ngành công nghiệp Bitcoin cho biết họ tập trung quá nhiều vào mã thông báo dựa trên Blockchain và “buzzwords” thay vì kiểm tra tiến độ.

Trong phần bình luận trực tuyến, nhà phát triển lõi Bitcoin Johnathan Corgan thậm chí còn mô tả bầu không khí như “tất cả những đứa trẻ nổi tiếng (Blockchain) đều công khai bẻ geek và nerds (Bitcoin) trong khi cố gắng sao chép "bài tập về nhà" của họ.”

Bên ngoài, các nhà giao dịch cũng thất vọng trước dự báo giá tăng sau hội nghị, chẳng hạn như mức tăng 70% từ đồng sáng lập viên của Quỹ tư vấn toàn cầu Fundlat Tom Lee, cho đến nay không thành hiện thực.

Đối với Masters, tuy nhiên, lợi thế đầu tiên dài hạn đầu tiên là một khía cạnh quyết định của Bitcoin.

“Bitcoin gần như… một loại tiền dự trữ trong tài sản kỹ thuật số; thứ mà mọi người quay lại vì nó có cơ sở hạ tầng, bởi vì nó có nhiều kết nối mạng nhất, kết nối trao đổi nhiều nhất - đó là một nền tảng".

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan