12:00 20-04-2018 694 lượt xem

Giám đốc điều hành của Hedge Fund Pantera nói rằng BTC có thể sẽ vượt qua mức 20000$ tăng cao trong vòng một năm

Giám đốc điều hành của Hedge Fund Pantera nói rằng BTC có thể sẽ vượt qua mức 20000$ tăng cao trong vòng một năm

Dan Morehead, Giám đốc điều hành của Quỹ phòng hộ Panchester Capital, cho biết giá BTC thấp hơn dự báo của BTC và dự đoán BTC sẽ vượt qua mức cao kỷ lục trong vòng một năm trong một cuộc phỏng vấn trên kênh Fast Money của CNBC vào ngày 18 tháng 4.

Morehead, công ty đã trở lại 25.000% vào năm 2017 khi Bitcoin đạt 20.000 đô la, nói rằng 6.500 đô la là mức thấp trong thị trường "gấu" gần đây và cho thấy đây là một cơ hội đầu tư:

"Một cái gì đó đang phát triển nhanh như vậy không bao giờ thấp hơn mức trung bình 200 ngày của nó. Khi đó, đó là thời điểm rất tốt để mua [...] bạn không có cơ hội đó thường xuyên."

Đầu tuần này, Morehead đã xuất bản một lá thư trên blog chính thức của Pantera, trong đó ông nói thêm rằng Bitcoin "có thể vượt quá 20.000 đô la trong vòng một năm [...] một bức tường tiền cơ chế sẽ thúc đẩy thị trường cao hơn nhiều".

Trong blog của mình, Morehead đã dẫn dẫn các khoản thuế thu nhập liên bang của Hoa Kỳ phải trả trong tuần này vì lý do đà tăng gần đây để bán BTC, giữ cho thị trường đi xuống, một lời giải thích trực tiếp vang dội bởi Tom Lee của Fundstrat hồi đầu tháng này.

Tuy nhiên, ông cũng lưu ý rằng các thị trường đã không phản ứng tiêu cực với những tin tức gần đây của Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ (SEC) đã ngăn chặn hai ICO lừa đảo cao cấp - ông đặt tên cho một trong những ICOs như được hỗ trợ bởi Floyd Mayweather. Morehead viết:

"Khi thị trường đi lên trong tin xấu, đó là một dấu hiệu tuyệt vời, bởi vì nó về cơ bản có nghĩa là bạn đã đạt đến tiêu cực tối đa, nơi bạn đã đạt được ít nhất là một đáy giữa. Với điều kiện là không có gì thay đổi đáng kể trong vài tháng tới về mặt quy định, tôi nghĩ rằng chúng ta đã thấy sự phản ứng tiêu cực của thị trường đối với nó. "

Các dự đoán tăng trưởng của Morehead liên kết ông với các ông trùm đầu tư khác như Lee, người thường đưa ra dự đoán giá Bitcoin, gần đây nhất dự báo rằng Bitcoin sẽ đạt 25.000 đô la vào cuối năm. Tuần trước, nhà đầu tư mạo hiểm và ông Tim Draper của Bitcoin cho biết trong một bài phát biểu rằng ông thấy Bitcoin đã đạt được 250.000 đô la vào năm 2022.

Cointelegraph gần đây đã xuất bản một tổng quan và phân tích các dự đoán giá Bitcoin từ các nhà đầu tư và nhà kinh tế lớn, từ 100 đến 100.000 USD.

Theo CNBC, Pantera hiện có khoảng 800 triệu USD tài sản đang được quản lý. Bitcoin hiện đang giao dịch quanh mức $ 8.270 vào thời điểm báo chí, tăng 1.7% trong ngày.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan