10:00 17-05-2018 700 lượt xem

Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey khẳng định tương lai tăng trưởng trên Bitcoin, tiền kỹ thuật số là thanh toán toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Twitter Jack Dorsey khẳng định tương lai tăng trưởng trên Bitcoin, tiền kỹ thuật số là thanh toán toàn cầu.

Giám đốc điều hành của Twitter và Square Inc. Jack Dorsey bày tỏ sự lạc quan về vai trò tiền kỹ thuật số trong tương lai của các khoản thanh toán, nói rằng "internet xứng đáng là một đồng tiền bản địa" và "nó sẽ có một đồng tiền bản địa", Bloomberg báo cáo ngày 16 tháng 5.

Tại hội nghị đồng thuận hôm thứ Tư, Dorsey / sẻ tầm nhìn của những người đam mê tiền kỹ thuật số rằng nó sẽ là tương lai của một phương tiện thanh toán toàn cầu hợp pháp. Anh ta nói rằng anh ta không biết liệu nó có phải là Bitcoin (BTC) hay không, nhưng “Tôi hy vọng nó sẽ là.” Dorsey nói:

“Công nghệ này là một sự thay đổi cơ bản cho thế giới của chúng ta và có thể có rất nhiều kết quả tích cực. Chúng ta phải làm công việc để giáo dục các nhà quản lý và giáo dục SEC tại sao công nghệ này lại quan trọng. ”

Square, một nhà phát triển các giải pháp thanh toán và dịch vụ tài chính, cho phép người bán chấp nhận BTC vào năm 2014 và thực hiện giao dịch BTC cho hầu hết người dùng ứng dụng "Tiền mặt" của mình vào tháng 2 năm nay.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều thích sự nhiệt tình của Square shares Dorsey. Ông nói rằng "đây là một động thái khá gây tranh cãi trong công ty," thêm rằng vẫn còn tranh luận và chiến đấu về chủ đề này. Theo Dorsey, một số ban giám đốc của công ty cũng chống lại ý tưởng về tiền kỹ thuật số.

Vào đầu tháng 5, Square báo cáo lợi nhuận thấp từ giao dịch BTC trong quý đầu tiên, chỉ khoảng 200.000 USD. Trong khi giao dịch BTC chiếm 5% tổng doanh thu 34,1 triệu đô la, công ty đã chi 33,9 triệu đô la để mua mã thông báo.

Bài phát biểu gần đây của Dorsey tái khẳng định những nhận xét trước đó rằng Bitcoin sẽ trở thành “đơn vị tiền tệ” của thế giới trong vòng một thập kỷ. Anh ta nói:

“Thế giới cuối cùng sẽ có một loại tiền tệ duy nhất, Internet sẽ có một loại tiền tệ duy nhất. Cá nhân tôi tin rằng nó sẽ là Bitcoin. ”

Dorsey lưu ý rằng, tại thời điểm này, Bitcoin là "chậm và tốn kém", khiến việc sử dụng trở thành phương tiện trao đổi rất khó khăn. Ông nói thêm rằng thứ gì "càng nhiều người có nó, những thứ đó càng dễ biến mất."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan