01:00 10-05-2020 57 lượt xem

Gián đoạn thảm khốc hoặc tái cân bằng khỏe mạnh? Làm thế nào các Halving will tác động thợ mỏ

 Gián đoạn thảm khốc hoặc tái cân bằng khỏe mạnh? Làm thế nào các Halving will tác động thợ mỏ

Của Samuel Haig

Với Bitcoin giảm một nửa đặt để transpire chỉ trong một vài ngày, các nhà phân tích đang dự đoán sự gián đoạn đáng kể cho các hoạt động khai thác mỏ.

Với phần thưởng khối Bitcoin (BTC) dự kiến sẽ giảm một nửa trong những giờ đầu của ngày 12 tháng 5, nhiều nhà phân tích đang bắt đầu cân nhắc về những gì sự kiện sẽ có ý nghĩa đối với thị trường crypto và cộng đồng khai thác mỏ.

Cointelegraph đã nói chuyện với ba nhà phân tích để có được duy nhất của họ sẽ vào cho dù là giảm một nửa có khả năng bao gồm một "rebalance lành mạnh"   hoặc một chất xúc tác để di chuyển băm điện và lệ phí tăng.  

Các nhà phân

tích thảo luận về tác động của việc giảm một nửa trên các thợ mỏ


Johnson xu, nhà phân tích trưởng tại tokeninsight, dự đoán các nửa sẽ có ảnh hưởng đáng kể đến các thợ mỏ.

"Một tỷ lệ lớn các thợ mỏ thế hệ cũ như S9s sẽ được tắt trong ngắn hạn, và giai đoạn ra từ mạng vĩnh viễn trong một vài tháng sau khi ngừng," ji nói.  

"Bitcoin giảm một nửa sẽ dẫn đến mạng trong sự hỗn loạn ngắn hạn, Tuy nhiên, một khi điều chỉnh khó khăn trong đá và tự điều chỉnh đến trạng thái cân bằng, chúng ta sẽ thấy mạng Bitcoin trở lại vị trí ổn định một cách nhanh chóng. Các giảm một nửa là tích cực cho ngành công nghiệp về lâu dài. "

"Bitcoin giảm một nửa là một rebalance lành mạnh để buộc mạng để tái điều chỉnh chính nó thành một mạng lưới hiệu quả, nơi thợ mỏ có thể làm cho margin đủ," ji kết luận.

Giảm một nửa để tác động thợ mỏ


trong khi Zach Resnick, một đối tác quản lý tại Bitcoin SV (bsv)-tập trung đầu tư công ty   ungiáp Capital, đồng ý rằng các giảm một nửa sẽ phá vỡ khai thác hoạt động.   ông dự đoán sự kiện này sẽ bao gồm bất cứ điều gì, nhưng một rebalance khỏe mạnh.

Resnick lập luận rằng giảm một nửa sẽ làm cho hả havoc trên các thợ mỏ BTC và lái một di chuyển của quyền lực băm để đối thủ chuỗi như bsv hoặc Bitcoin Cash (BCH) cùng với thiệt hại giá nặng.

"Tại thời điểm của halving, nhiều thợ mỏ sẽ trở nên không có lợi nhuận, và một số có khả năng sẽ di chuyển đến khai thác mỏ BCH và BSV," ông Resnick. "Khi các thợ mỏ rơi khỏi mạng BTC, thời lượng khối sẽ kéo dài. Nếu giá té ngã, thì nhiều thợ mỏ sẽ rơi ra khỏi mạng. " 

"Nếu khối lượng giao dịch tăng, lệ phí có thể nhanh chóng đột biến đến mức độ cao bất thường kể từ khi khối không gian sẽ khan hiếm hơn do thời gian khối dài hơn. Phí cao có thể làm cho tiêu đề mà xem giá tiếp tục rơi, thời điểm khối tiếp tục kéo dài, và lệ phí tiếp tục tăng. " 

"Bởi vì chúng tôi không tin rằng có một lý do cơ bản cho giá cả để tăng lên, chúng tôi nghĩ rằng đó là một số khả năng mà các nhà đầu cơ chờ đợi một mức giá giảm sẽ cắt mồi nếu giá là trì trệ, và rất có thể nhà đầu cơ sẽ bán nếu giá đang rơi một cách nhanh chóng."  

"Nhiều thợ mỏ cũng rất tận dụng và có thể tìm kiếm để chạy trước một lối ra nếu họ không còn tin rằng một sự tăng giá là sắp tới," ông nói thêm.

Giá sẽ tăng sau khi halving?


ngược lại, người đứng đầu kinh doanh của Nem Ventures, Nicholas pelecanos, tuyên bố rằng các giảm một nửa "có lịch sử tín hiệu đầu của Bitcoin là chạy Bull lớn nhất."  

Tuy nhiên, Pelecanos lưu ý   rằng việc giảm phần thưởng khối thường gây nên "một bán ngắn gọn" cùng với sự suy giảm ngay lập tức về sức mạnh băm.

"Các 2012 giảm một nửa được theo sau bởi một ngay lập tức 10% bán-off và 2016 bán-off chứng kiến một sự suy giảm 38% mở rộng. Cả hai nửa đều được theo sau bởi một sự suy giảm khoảng 50 ngày trong hashrate. "

Pelecanos dự đoán rằng sự gián đoạn cho các thợ mỏ có thể là tạm thời, nói: "nếu lịch sử đã được lặp lại chính nó và Bitcoin nhập vào một bài giảm một nửa, các thợ mỏ chi phí hoạt động cao có thể phải tắt giàn khoan của họ cho đến khi Bitcoin đạt đến một mức giá bền vững."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan