12:30 07-05-2021 266 lượt xem

Goldman Sachs cung cấp công cụ phái sinh Bitcoin

Goldman Sachs cung cấp công cụ phái sinh Bitcoin
Theo Bloomberg, Goldman Sachs đang cung cấp cho các nhà đầu tư quyền truy cập vào các khoản chuyển tiếp không thể phân phối (non-deliverable forwards - NDFs), một công cụ phái sinh gắn với giá bitcoin thanh toán bằng tiền mặt. Ngân hàng đầu tư đã xác nhận tin này.
 
Sau đó, ngân hàng sẽ tự bảo vệ mình khỏi sự biến động bằng cách mua và bán hợp đồng tương lai bitcoin (BTC, -2,39%) trong các giao dịch khối thông qua CME Group, sử dụng Cumberland DRW làm đối tác giao dịch của mình.
 
NDF là hợp đồng tương lai, trong đó các đối tác thanh toán khoản chênh lệch giữa giá hoặc tỷ giá NDF đã thương lượng và giá hoặc tỷ giá giao ngay trên một số tiền đã thỏa thuận.
 
Vào tháng 1, CME đã chiếm vị trí hàng đầu trong danh sách các nền tảng giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin lớn nhất, cho thấy sự gia tăng liên tục của các tổ chức tham gia.
 
Vào tháng 3, Goldman Sachs đã khởi động lại bàn giao dịch tiền điện tửsau ba năm gián đoạn, với kế hoạch hỗ trợ giao dịch hợp đồng tương lai bitcoin một lần nữa.
 
Theo một nguồn tin đáng tin cậy, Goldman đã lặng lẽ bắt đầu cung cấp các hợp đồng phái sinh bitcoin cho khách hàng vào tháng trước để thử nghiệm các phương pháp bảo hiểm rủi ro.
 
Theo CoinDesk

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan