14:00 24-04-2018 681 lượt xem

Goldman Sachs thuê Trader là Phó chủ tịch tài sản kỹ thuật số ‘Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng’

Goldman Sachs thuê Trader là Phó chủ tịch tài sản kỹ thuật số ‘Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng’

Goldman Sachs đã thuê trader trong lĩnh vực tiền kỹ thuật số, Justin Schmidt làm phó chủ tịch thị trường tài sản kỹ thuật số của bộ phận chứng khoán của họ để giúp khách hàng điều hướng tiền kỹ thuật số, Bloomberg đưa tin hôm nay, ngày 23 tháng 4.

Schmidt, tốt nghiệp Thạc sĩ khoa học máy tính MIT, trước đây từng làm việc tại các tổ chức tài chính WorldQuant LLC, LMR Partners và Seven Eight Capital. LinkedIn của anh ta cho thấy anh ta làm việc trong “thị trường tiền kỹ thuật số” từ năm 2017.

Phát ngôn viên của Goldman Sachs, Tiffany Galvin-Cohen nói trong một tuyên bố rằng:

"Để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm kỹ thuật số khác nhau, chúng tôi đang tìm hiểu cách tốt nhất để phục vụ họ. Chúng tôi chưa đạt được kết luận về phạm vi của chúng tôi về cung cấp nội dung kỹ thuật số. ”

Tin đồn rằng Goldman Sachs đang xem xét việc mở một bàn giao dịch tiền kỹ thuật số đã bị bác bỏ bởi CEO Lloyd Blankfein vào tháng Giêng này, nhưng ngân hàng đã sở hữu một phần cổ phần trong một bàn từ năm 2015.

Gần đây, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs đã rời khỏi ngân hàng tài chính truyền thống để tham gia các doanh nghiệp liên quan đến tiền kỹ thuật số. Một cựu phó chủ tịch Goldman Sachs đã tham gia vào ví tiền điện tử Blockchain.com tuần trước, và một giám đốc điều hành của Goldman Sachs khác đã rời khỏi để gia nhập ngân hàng thương gia tiền kỹ thuật số  của Mike Street, Mike Novogratz hồi đầu tháng này.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan