14:00 09-05-2018 198 lượt xem

Hệ thống phần thưởng tiền kỹ thuật số thưởng của các "hoa tiêu" BMW 'được cải tiến' để kích thích trình điều khiển để theo dõi số dặm.

Hệ thống phần thưởng tiền kỹ thuật số thưởng của các

BMW đã hoàn thành một thí điểm cùng với DOVU khởi động tiền kỹ thuật số, một bài đăng blog chính thức từ DOVU được giới thiệu hôm nay, ngày 8 tháng 5. Thí điểm giới thiệu hệ thống phần thưởng được mã hóa bằng mã thông báo ERC-20 của DOVU, DOV, khuyến khích lái xe theo dõi số dặm trên các phương tiện cho thuê của họ.

Trong bài đăng trên blog của họ, DOVU chỉ ra rằng việc bảo tồn các giá trị thị trường còn lại của xe thuê là "nghĩa đen là nơi [BMW] kiếm tiền" và cô lập số dặm xe là yếu tố quan trọng nhất quyết định liệu giá trị bán lại của chiếc xe được đề cập sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

Tuy nhiên, các hệ thống hiện có để quản lý dữ liệu mileage là không đầy đủ, như DOVU nhấn mạnh:

“Hiện tại, hệ thống theo dõi số dặm xe trên các hạm đội bên trong BMW là thông qua một thẻ nhiên liệu. Khi người lái xe nạp nhiên liệu cho xe của họ, trạm nhiên liệu được cho là vào và lưu trữ số dặm của chiếc xe, cũng in số dặm trên hóa đơn nhiên liệu. Vì một số lý do bao gồm cả số sai, giám sát hoặc thậm chí chỉ là quá bận rộn, dữ liệu này không phù hợp nhất nhưng thường vô dụng ”.

"Hoa tiêu" đã thử nghiệm hệ thống phần thưởng được mã hóa, nhờ đó việc thu thập dữ liệu mileage sẽ vẫn được các trình điều khiển nhập thủ công, nhưng ứng dụng ví tiền kỹ thuật số DOVU sẽ được sử dụng như một động lực cho trình điều khiển để chụp nhanh trang tổng quan của họ tại một thời điểm cụ thể mỗi tuần.

Theo bài đăng trên blog của DOVU, nhận dạng ký tự quang học (OCR) và học máy sẽ sau đó xác định số học và chuyển đổi chúng thành một số nguyên có thể được xác minh và lưu trữ trên Blockchain. Một hợp đồng thông minh sẽ thưởng cho người lái xe với 1 mã thông báo DOV cho mỗi lần gửi.

Porsche ra mắt vào tháng Hai năm nay là nhà sản xuất ô tô “đầu tiên” để thử nghiệm các hệ thống Blockchain để người lái xe sử dụng, cũng như cho những chiếc xe không người lái. Vào tháng 3, Cointelegraph đã báo cáo về một đơn xin cấp bằng sáng chế liên quan đến Blockchain của Ford, tương tự như tìm cách ảnh hưởng đến hành vi của khách hàng bằng cách sử dụng trao đổi tiền kỹ thuật số để tạo thuận lợi cho lưu lượng giao thông giữa xe ô tô.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Blockchain News
Bài viết liên quan