10:00 03-05-2018 867 lượt xem

Hiệp ước Hòa bình Hàn Quốc phát trực tiếp trên Ethereum Blockchain, Mãi mãi

Hiệp ước Hòa bình Hàn Quốc phát trực tiếp trên Ethereum Blockchain, Mãi mãi

Một nhà phát triển Hàn Quốc đã lập lịch sử ngày 27 tháng 4 khi ông quyết định ghi lại chi tiết về một hiệp ước hòa bình Bắc và Hàn Quốc trên chuỗi khối Ethereum.

Ryu Gi-hyeok đã tạo ra hai giao dịch ETH với các bản ghi tiếng Hàn và tiếng Anh của Tuyên bố Panmunjom, lãnh đạo Moon Jae-in và Kim Jong-un ký tại Hội nghị thượng đỉnh liên Triều Tiên năm 2018.

Bản chất bất biến và công khai của Blockchain của Ethereum có nghĩa là cả hai văn bản sẽ vẫn được truy cập vĩnh viễn bởi bất kỳ ai.

Trong số các nội dung của hiệp ước hòa bình có ý nghĩa cao với lời hứa rằng:

"Nam và Bắc Triều Tiên sẽ nỗ lực chung để giảm bớt căng thẳng quân sự cấp thiết và loại bỏ nguy cơ chiến tranh trên bán đảo Triều Tiên."

65 năm sau vụ đình chiến nguyên thủy từ vào năm 1953, lúc đó bán đảo Triều Tiên trở thành hai bang riêng biệt, nhiều người coi động thái này là một bước được quốc tế tài trợ để thiết lập lại hiện trạng.

Một phần khác của hiệp ước, như nó xuất hiện trên Ethereum:

"Trong năm nay đánh dấu kỷ niệm 65 năm của Armistice, Nam và Bắc Triều Tiên đồng ý tích cực theo đuổi các cuộc họp ba bên liên quan đến hai miền Triều Tiên và Hoa Kỳ, hoặc các cuộc họp tứ giác liên quan đến hai miền Triều Tiên, Hoa Kỳ và Trung Quốc. Chấm dứt chiến tranh và thiết lập một chế độ hoà bình vĩnh viễn và vững chắc. ”

Đây không phải là lần đầu tiên Blockchain được sử dụng để phá vỡ kiểm duyệt chính trị tiềm năng. Ở Trung Quốc, các nhà hoạt động sinh viên phản đối khi một phần của phong trào MeToo chuyển sang công nghệ vào tháng trước để / sẻ, các cơ quan thông tin đã yêu cầu họ không được làm như vậy.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan