15:00 05-06-2018 725 lượt xem

HitBTC: Người dùng Nhật Bản bị cấm 'Tạm thời' là giải pháp được lập kế hoạch cho Quý 3 năm 2018.

HitBTC: Người dùng Nhật Bản bị cấm 'Tạm thời' là giải pháp được lập kế hoạch cho Quý 3 năm 2018.

Sau khi cấm cư dân Nhật Bản giao dịch trên nền tảng của mình về vấn đề "tuân thủ", sàn trao đổi tiền kỹ thuật số HitBTC cho biết họ có kế hoạch mở lại giao dịch tại Nhật Bản thông qua một "thực thể đã đăng ký", Cointelegraph Nhật Bản báo cáo ngày 4 tháng Sáu.

Trong một bài đăng trên blog, sàn trao đổi lớn thứ tám thế giới theo khối lượng - theo dữ liệu của Coinmarketcap - đã vạch ra kế hoạch của mình sau khi người dùng nhận được thư cảnh báo họ rằng việc sàn trao đổi sẽ đóng băng các tài khoản được liên kết với Nhật Bản về các vấn đề “tuân thủ”.

"Công ty đã được tư vấn với các điều chỉnh và quyết định đình chỉ hoạt động của mình cho cư dân Nhật Bản để thực hiện theo quy định hiện hành".

"Các biện pháp đã được thực hiện để đáp ứng với những thay đổi quy định gần đây của Cơ quan Dịch vụ tài chính Nhật Bản (FSA), và sẽ chỉ áp dụng cho những người sống trong nước."

Trong khi không nêu rõ “những thay đổi” chính xác đã dẫn đến động thái này, thì sàn trao đổi dường như đã lên kế hoạch cho một sự bùng nổ về tính khả dụng của Nhật Bản trong một thời gian.

"Trước đó trong năm nay, nhóm HitBTC đã bắt đầu làm việc với một công ty luật Nhật Bản được công nhận trên toàn thế giới, hợp tác nhằm mục đích để HitBTC thông qua việc thiết lập chi nhánh và thủ tục cấp phép tại quốc gia để tiếp tục dịch vụ cho người dân Nhật Bản".

Nhật Bản đã tìm cách chính thức hóa thị trường trao đổi tiền kỹ thuật số của mình trong những tháng gần đây sau đợt tấn công Coincheck 530 triệu USD hồi tháng Giêng.

Sau nhiều lần đóng cửa, các biện pháp khắc phục hậu quả và mua lại Coincheck bị ảnh hưởng, các nhà đầu tư khác tiếp tục theo dõi quốc gia này như một tiềm năng.

Tập đoàn dịch vụ tài chính khổng lồ Nhật Bản SBI Group đã phát hành sanf trao đổi đầu tiên trong tuần này, trong khi danh sách các đối thủ cạnh tranh bao gồm Yahoo! và Coinbase lớn nhất ở Mỹ.

Trong khi đó, HitBTC dự kiến ​​sẽ ra mắt các công ty con trong quý 3 năm nay.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan