01:00 11-05-2020 37 lượt xem

Hồ bơi khai thác mỏ binance có thể phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp khai thác mỏ

 Hồ bơi khai thác mỏ binance có thể phá vỡ toàn bộ ngành công nghiệp khai thác mỏ

Pháo Malcolm

Lối vào binance của ngành công nghiệp khai thác Bitcoin có thể tạo ra một sự chênh lệch lớn cho cộng đồng Bitcoin.

Binance đã đưa ra Hồ bơi khai thác riêng của mình. Điều này có thể đánh vần tin xấu cho thợ mỏ, nhưng có lẽ không phải vì lý do bạn đang nghĩ đến. Chúng tôi đều biết rằng Binance đang tiếp tục mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên toàn ngành. Việc trao đổi của coinmarketcap mua cho một báo cáo $400.000.000 tín hiệu một bước đậm hướng tới grabbing sự chú ý ở phía trên của kênh crypto, và thâm nhập gần đây của nó vào khai thác mỏ ngay trước 2020 giảm một nửa cho thấy binance cũng là quan tâm đến có ảnh hưởng tại nguồn.

Bởi tất cả các tài khoản, văn hóa công ty tại Binance dường như là một trong những đổi mới và thử nghiệm. Giám đốc điều hành Changpeng Zhao được biết là có thể chấp nhận, và khi ý tưởng tốt đến từ bên trong công ty, nó có thể thực hiện cơ sở người dùng rất lớn và chiến tranh ngực để nhập vào các thị trường mới.

Câu hỏi là, những gì sẽ tác động của Binance Hồ bơi có ngày thợ mỏ mình?


để bắt đầu, tác động có thể được tối thiểu. Thị trường mục tiêu ban đầu của binance sẽ là những người thợ mỏ hiện nay tôi qua các hồ bơi của các sàn giao dịch khác của Trung Quốc, chẳng hạn như Huobi và OKEx. Có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các sàn giao dịch, và Binance tung ra một hồ bơi có thể được xem qua ống kính này. Binance thậm chí tuyển dụng trực tiếp từ bên trong Huobi cũng như Bitmain để xây dựng đội ngũ phát triển kinh doanh của hồ bơi của riêng mình.

Nó vẫn còn những ngày đầu, nhưng sự thay đổi trong phân phối hashrate toàn cầu kể từ Binance ra mắt Hồ bơi của họ kể cùng một câu chuyện. Cả hai Huobi và OKEx đã mất một vài phần trăm điểm / sẻ trong hashrate toàn cầu. OKExPool và Huobi giảm từ 6,74% và 5,92%, tương ứng trong tháng 4 2020 đến 4,5% và 4,0% vào đầu tháng, trong khi Binance đã thu hút 4,5% của hashrate của mạng kể từ khi khởi động.

Trong khi đó, thành lập các hồ khai thác như F2Pool và SlushPool đã thấy một sự tăng trưởng trong / sẻ của họ về hashrate trong cùng thời kỳ.

Cho đến nay, Huobi và OKEx chủ yếu sử dụng hồ bơi của họ như là một cách để thu hút khách hàng trao đổi và hỗ trợ các dịch vụ đã được cung cấp. Trong khi các hồ cũ cạnh tranh theo một cách khác nhau.

Sàn giao dịch có lượng lớn Bitcoin và các tài sản chất lỏng khác. Họ có thể hoạt động ở một mất mát, hoặc gần với chi phí, trong thời gian dài.

Edward Evenson từ SlushPool và Ethan Vera từ Luxor gần đây đã thảo luận về lợi thế ngắn hạn này trên hồ bơi khai thác tập trung HASHR8 podcast. Họ đã thừa nhận rằng hồ bơi của Binance sẽ được sử dụng như một nhà lãnh đạo mất mát bởi vì nó có thể đủ khả năng để lái xe giá xuống đất. Theo Edward Evenson, giám đốc phát triển kinh doanh tại SlushPool, cho biết:

"Khi bạn có 80.000 BTC về dự trữ, nó trở nên khá dễ dàng để làm bất cứ điều gì bạn muốn, đặc biệt là khi bạn đang được tích hợp theo chiều dọc trên một loạt các lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp."

Một lý do tại sao Binance có thể được tập trung vào thị trường khai thác mỏ Trung Quốc là phần lớn các nhóm của họ, cơ sở của họ và các kết nối của họ vẫn còn chủ yếu ở Trung Quốc. Nó cũng làm cho ý thức kinh doanh tốt: 65% đến 70% của hashrate toàn cầu là ở Trung Quốc.

Mối quan tâm của tôi về việc này không phải là câu chuyện điển hình của over-centralization tại Trung Quốc, như đã được thể hiện gần đây của Philip Salter từ Genesis khai thác mỏ. Thật vậy, như với những bài học tất cả mọi người có thể học hỏi từ cách Genesis xử lý hashrate khách hàng của họ trong thị trường chịu 2018, nó quan trọng hơn nhiều để tập trung vào cách bạn đối xử với thợ mỏ hơn là nơi công ty của bạn được dựa.

Tôi là một ý kiến tương tự như đồng nghiệp Úc của tôi, Thomas Heller — giám đốc kinh doanh toàn cầu tại F2Pool — người cũng là một phần của cuộc tranh luận về podcast HASHR8. Ông nhấn mạnh:

"Những người đã tung ra các công ty Bitcoin ở Châu á, như hồ bơi hoặc nhà sản xuất, là Bitcoiners. Chúng không khác gì với Bitcoiners ở châu Âu, Bắc Mỹ hay ở nơi khác. "

Khai thác Bitcoin và các mối đe dọa thực


centralization không phải là một chức năng trực tiếp của vị trí địa lý. Bitcoin không có quốc tịch, và hồ bơi không cần phải được dán nhãn theo cách đó, một trong hai. Cũng như sự phát triển gia tăng của trang trại ở Bắc Mỹ, khai thác mỏ lớn sở hữu và chạy máy ở Trung Quốc, Nga, Kazakhstan và bất cứ nơi nào khác với một sự phong phú của năng lượng chi phí thấp — bất kể nơi mà các nhà điều hành gọi điện thoại.

Những rủi ro cơ bản ở Trung Quốc nằm ngoài sự kiểm soát của Bitcoiners, và nó có ý nghĩa đối với tất cả những ai muốn lợi nhuận từ việc đóng góp vào sự an ninh của Bitcoin cố gắng tìm cách để không được phụ thuộc vào các điểm duy nhất của sự thất bại. Các yếu tố kinh tế như sự gia tăng của các nhà sản xuất phần cứng và lợi ích hậu cần của khai thác mỏ mà không cần phải xuất khẩu các máy nửa chừng trên thế giới sẽ tiếp tục hỗ trợ một mức độ không cân xứng của hoạt động khai thác mỏ trong khu vực đó.

Khai thác Bitcoin là một hệ thống permissionless, antimỏng manh, nơi các rào cản để nhập cảnh là chi phí thấp điện và truy cập vào phần cứng hiệu quả.

Sự thành công trong tương lai của SBI tập trung vào việc cung cấp phần cứng cho các hoạt động khai thác mỏ lớn ở Bắc Mỹ, hoặc lối vào tiềm năng của các nhà sản xuất được trang bị tốt hơn như Samsung có thể thay đổi phong cảnh khai thác một cách hợp lý nhanh chóng. Thấp như giá điện đang ở Trung Quốc bây giờ do mùa mưa kéo dài, thậm chí họ có thể cạnh tranh với một số cơ hội đang được khám phá bởi thích của Peter Theil-backed Texan của lớp một hoặc Greenidge Generation ở New York.

Vì vậy, các mối đe dọa mà Binance đặt ra không phải là địa lý. Các mối đe dọa thực sự là liệu này behemoth crypto sẽ kéo xuống nền kinh tế tròn mà hiện đang tồn tại cho các hồ bơi thành lập. SlushPool là hồ bơi lâu đời nhất, và nó dành một phần lớn các nguồn lực của mình phát triển các đề xuất như Stratum v2. F2Pool đã có một giọng nói lớn trong các cuộc tranh luận 2x SegWit, và lịch sử cho thấy những người sáng lập của nó đã xuống ở phía bên phải của các đối số. Những loại hồ bơi làm cho lợi nhuận của họ bằng cách xây dựng một danh tiếng và kinh nghiệm trong khai thác Bitcoin.

Các nguy cơ thực sự là Binance chuyển khai thác thành một trò chơi ngắn hạn, nơi các quy tắc chỉ là làm thế nào thấp, bạn có thể cung cấp lệ phí. Điều gì sẽ là hậu quả nếu Hồ bơi tập trung vào sự thành công lâu dài của thợ mỏ của họ có được vắt ra? Như với tất cả mọi thứ trong trò chơi đẹp mà Satoshi tạo ra: thị trường sẽ quyết định.

Các quan điểm, suy nghĩ và ý tưởng bày tỏ ở đây là tác giả của một mình và không nhất thiết phản ánh hoặc đại diện cho quan điểm và ý tưởng của Cointelegraph.

Malcolm Cannon là người đứng đầu các thông tin liên lạc tại F2Pool, mà đã được tự hào bảo vệ Bitcoin và các bằng chứng-of-blockchains khác kể từ 2013. Là một trong những hồ khai thác mỏ lâu đời nhất, F2Pool đang bận rộn phân cấp nhóm và cơ sở hạ tầng của mình. Cannon hiện đang sống ở Berlin, nơi ông đã dành bảy năm qua đội ngũ phát triển khởi nghiệp hàng đầu thông qua thành công Seed và Series A vòng gây quỹ.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan