14:00 01-06-2018 577 lượt xem

Hoa Kỳ: Nhà phát minh của Tai nghe Beats nộp đơn cho SEC cho 300 triệu USD ICO.

Hoa Kỳ: Nhà phát minh của Tai nghe Beats nộp đơn cho SEC cho 300 triệu USD ICO.

Nhà sản xuất tai nghe Monster Products Inc. đã nộp đơn cho các nhà quản lý của Hoa Kỳ để khởi động 300 triệu USD cho ICO, một chứng từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch ký kết ngày 25 tháng 5 xác nhận.

Monster, bắt đầu giao dịch vào năm 1978 nhưng trong những năm gần đây đã trở nên khét tiếng khi ký hợp đồng với quyền sở hữu tai nghe Beats của mình, hiện đang có kế hoạch phát hành 500 triệu thẻ Monster Money Network (MMNY), bán 60% trong ICO. Việc nộp đơn cho SEC thể hiện việc đăng ký mã thông báo MMNY là chứng khoán có thể theo luật pháp Hoa Kỳ.

Số tiền thu được sẽ tiến tới việc tạo ra một nền tảng, dựa trên Blockchain Ethereum, để cho phép các nhà đầu tư sử dụng mã thông báo cho các giao dịch mua, mà Monster / nhỏ thành ba giai đoạn:

  • “Giai đoạn I: thiết lập Mạng lưới Tiền kỹ thuật số để cung cấp các chức năng giao dịch cơ bản, chẳng hạn như Ví tiền Monster và xử lý các giao dịch trong MMNY Tokens.
  • Giai đoạn II: thiết lập một nền tảng off-chain tư nhân, nơi các giao dịch vi mô có thể được hoàn thành mà không có hoặc với chi phí giao dịch rất hạn chế do các hoạt động khai thác mỏ gây ra.
  • Giai đoạn III: Blockchain của Monster hoàn chỉnh và tích hợp Blockchain đó vào hệ điều hành của Công ty, như tiếp thị, kế toán và kiểm toán, dịch vụ thanh toán, kiểm soát hàng tồn kho và quản lý vận chuyển."

Động thái này làm cho Monster trở thành công ty lớn mới nhất tham gia vào lĩnh vực ICO, chỉ một tháng sau khi ứng dụng tin nhắn Telegram công khai việc chào bán riêng của mình.

Thái độ pháp lý đối với phương pháp gây quỹ tiếp tục thắt chặt, phần của Hoa Kỳ trong hoạt động chung với Canada để điều tra và trừng phạt các công ty không tuân thủ luật được thành lập.

Bao gồm trong hồ sơ SEC của Monster là một điều kiện liên quan đến sự chậm trễ trong việc phát hành sau hai năm:

“Chủ sở hữu Thẻ có thể chuyển đổi toàn bộ hoặc một phần Mã của họ thành Cổ phiếu phổ thông của Công ty theo tỷ lệ bốn Thẻ thành một cổ phiếu phổ thông trong trường hợp (i) Thẻ của chúng tôi sẽ không được giao dịch công khai vào ngày 30 tháng 6 , 2020 hoặc (ii) Thẻ của chúng tôi sẽ ngừng giao dịch công khai do một số hành động thực thi của chính phủ vào ngày 30 tháng 6 năm 2020. ”

Tuần này đã có một cái nhìn thoáng qua về đỉnh điểm của một thời kỳ ủ bệnh ICO không có kế hoạch khác khi Tezos công bố phiên bản beta và nền tảng mainnet tiếp theo. Các nhà đầu tư đã chờ gần một năm kể từ khi đóng góp 232 triệu USD ICO vào tháng 7 năm 2017, tung ra một số vụ kiện tiêu dùng chống lại Tezos vì không phân phối mã thông báo.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: Altcoin News, ICO
Bài viết liên quan