09:00 13-05-2020 42 lượt xem

Học tập: truyền thông và giáo dục là chìa khóa để xây dựng Trust trong crypto

 Học tập: truyền thông và giáo dục là chìa khóa để xây dựng Trust trong crypto

Ở tại Felipe Erazo

Một nghiên cứu cho thấy rằng ba trong số bốn người được khảo sát trong số 2.000.000 trả lời không quen thuộc với cryptos và công nghệ blockchain.

Mở giao tiếp trên các nhược điểm, lợi ích, và các chương trình giáo dục có thể giúp tăng niềm tin vào cryptos và tạo ra một triển vọng tích cực đối với các công nghệ như blockchain.

Đó là những kết quả trong nghiên cứu của Edelman được công bố vào ngày 12 tháng 5. Các công ty truyền thông toàn cầu kết luận rằng càng có nhiều người biết về crypto, họ càng thấy tiềm năng cho những tác động tích cực mà họ có thể có.

Báo cáo cho biết 35% số người được khảo sát tin rằng blockchain và cryptocurrencies như Bitcoin (BTC) có thể có tác động tích cực như các công nghệ mới nổi.

Rộng rãi thiếu giao tiếp?


Speaking với Cointelegraph, Javier Pastor, giám đốc bán hàng cho Tây Ban Nha dựa trên trao đổi crypto Bit2me, đồng ý với kết luận của Edelman.

Mục sư trích dẫn các nghiên cứu nội bộ được tiến hành bởi việc trao đổi trên các nhu cầu của những người trong cộng đồng crypto, tiết lộ rằng 51,1% người được hỏi tin rằng họ coi giáo dục là một yếu tố quan trọng để nhận con nuôi crypto.

Bit2me's CSO được thêm vào sau đây:

"Chắc chắn khi chúng ta nói về tiền điện tử, chúng tôi vẫn tiếp tục thấy sự thiếu hiểu biết rộng rãi đối với họ. Mục đích cụ thể của cryptos không tiếp cận cộng đồng rõ ràng, chính xác vì thiếu thông tin liên lạc. Tôi nghĩ rằng một trong những bí mật hay trụ cột của việc áp dụng crypto là để giáo dục các tổ chức đầu tiên, trong các trường học. "

Mặt khác, Guzman Pintos, đồng sáng lập và trưởng của sự tăng trưởng tại Luxor Mining, tin rằng có một số yếu tố quan trọng để đưa vào tài khoản khi giải quyết vấn đề này:

"Tôi tin rằng hai trình điều khiển chính trong việc áp dụng cryptocurrency trong vài năm tới sẽ là số lượng ngày càng tăng của người dùng Internet trên toàn thế giới và tăng tính minh bạch thông qua quy định."

Trách nhiệm của các công ty crypto để tăng giáo dục


Pintos cho biết thêm rằng, như các công ty crypto, họ cần nhiều hơn để xây dựng một hệ sinh thái mạnh mẽ bằng cách tạo ra nhận thức, mã nguồn mở, đẩy mạnh kiểm toán, và "quan trọng nhất, tăng gấp đôi về giáo dục" để xem các cầu thủ quốc tế tham gia vào không gian

Trong ý kiến để Cointelegraph, Daniel Quiroga, Edelman Colombia là phó chủ tịch công vụ, nhấn mạnh một trong những thách thức mà các công ty fintech phải đối mặt ở giữa cuộc khủng hoảng COVID-10, bao gồm cả lĩnh vực crypto:

"Tại các barometer Edelman Trust, thế giới là nghiên cứu tin tưởng lớn nhất, chúng tôi thấy rằng trước khi cuộc khủng hoảng đại dịch, tin tưởng vào các công ty và CEO đã đạt đến mức không nhìn thấy trước. [...] Tuy nhiên, cuộc khủng hoảng do COVID-19 ngụ ý những thách thức mới cho các công ty, vì người tiêu dùng mong đợi họ thích nghi với tình hình hiện tại và sẽ trừng phạt những thương hiệu mà hành động vô tư cho tình hình. "

Các nghiên cứu về cryptos và blockchain nhận thức trong công chúng


trong các nghiên cứu khác liên quan đến việc áp dụng crypto, cuối năm cointelegraph báo cáo nghiên cứu cho thấy rằng 2% người Mỹ tin tưởng Libra của Facebook hơn Bitcoin.

Một nghiên cứu của Juniper Research tiết lộ rằng có một niềm tin ngày càng tăng rằng công nghệ blockchain sẽ làm giảm đáng kể chi phí của các nhà bán lẻ thực phẩm bằng cách tinh giản chuỗi cung ứng.

 

 


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan