01:00 12-05-2020 36 lượt xem

Hodling Pays off như mua Bitcoin đã được lợi nhuận 95,4% của ngày

 Hodling Pays off như mua Bitcoin đã được lợi nhuận 95,4% của ngày

Của Philip Swift

Là thương nhân crypto cho một nửa của Bitcoin ngày nay, dữ liệu cho thấy mua và giữ vẫn là chiến lược có lợi nhất.

Với Bitcoin (BTC) giảm một nửa xảy ra trong vòng chưa đầy bốn giờ, có bằng chứng mạnh mẽ rằng các nhà đầu tư đang tiếp tục tích lũy Bitcoin.  

Độc giả sẽ nhớ lại rằng vào ngày 12 tháng 3, một ngày bây giờ gọi là đen thứ năm, giá của các Top-xếp hạng tài sản crypto trên CoinMarketCap đã bị rơi hơn 50%, đăng ký thứ hai hàng ngày của nó thả lớn nhất trong lịch sử.

Trong khi đây là một 48 giờ cực kỳ đau đớn cho các thương nhân over-đòn bẩy, kết quả giá cả thùng rác trên Bitcoin và cryptocurrencies khác trình bày một cơ hội một lần trong đời tiềm năng cho các nhà đầu tư dài hạn.

Tăng Ấn tượng của Bitcoin từ $3.750 đến $9.450 sang một bên, chỉ cần bao nhiêu cơ hội trong vài tuần qua đã được cũng rõ ràng để xem trong một số chuỗi và các nguồn chu kỳ thị trường.

Dữ liệu on-Chain cung cấp cái nhìn độc đáo về hành vi của những người tham gia thị trường bằng việc phân tích các giao dịch diễn ra trên blockchain. Từ kích thước của giao dịch và ví   cho các công cụ phức tạp hơn, blockchains cung cấp một sự giàu có của dữ liệu.  

Thông tin được rút ra từ blockchains có thể giúp các nhà đầu tư và người nghiên cứu hiểu những gì đã xảy ra với giá trong quá khứ, và nó cũng có thể cung cấp hướng dẫn về những gì mong đợi trong tương lai.

Bitcoin giá giảm một thời gian ngắn dưới cơ sở chi phí của nó


Bitcoin MVRV Z-điểm. Nguồn: lookintobitcoin.com

Điểm Z của MVRV là một chỉ báo trên dây chuyền sử dụng phân tích blockchain để xác định các giai đoạn mà Bitcoin cực kỳ quá mức hoặc có giá trị thấp so với "công bằng". Các MV "" một phần của tên là viết tắt của "giá trị thị trường", mà chủ yếu là vốn hóa thị trường của Bitcoin, hoặc số lượng Coins trong lưu thông nhân với giá cả.    

Các "RV" một phần là viết tắt của "nhận ra giá trị", trong đó sử dụng giá của Coins khi họ cuối cùng được gửi từ một ví khác   hơn là giá hiện tại. Vì vậy, chúng ta có thể nghĩ đến giá trị nhận ra là các nhà đầu tư cơ sở chi phí trung bình trả tiền cho Bitcoin của họ.

Trong tuần sau Black Thursday, giá trị thị trường (đường màu xanh trên biểu đồ ở trên) thấp hơn giá trị nhận ra (đường màu cam). Thời điểm này được đánh dấu bằng mũi tên trên biểu đồ. Đây là một sự xuất hiện hiếm hoi trong lịch sử của Bitcoin do sự tăng trưởng giá tích cực của tiền tệ kỹ thuật số theo thời gian, và bất cứ khi nào điều này xảy ra, nó là một cơ hội mua đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư dài hạn.    

Thêm vào đó, chỉ số này cũng sử dụng một đường lệch tiêu chuẩn được gọi là điểm Z (đường màu đỏ trên biểu đồ) mà kéo các khác biệt trong dữ liệu MVRV. Điểm Z có thể gọi đáy thị trường (vùng màu xanh lá cây) và đỉnh (vùng màu đỏ) rất hiệu quả.    

Nó đã được gọi là các tops chu kỳ thị trường trước đó trong vòng hai tuần! Sau khi nhúng ngắn vào khu vực "mua" màu xanh lá cây, Z-điểm bây giờ đã vui mừng và đã tăng nhanh chóng kể từ khi, kết quả là giá gần đây tăng vọt lên vượt $10.000.

Cá voi mua nhúng sau một chỉ số đơn giản


Trung bình di chuyển 200 tuần đã là một sự hỗ trợ kiên quyết cho Bitcoin theo thời gian. Như được hiển thị dưới đây, khi giá retraces trở lại trung bình di chuyển này nó có lịch sử là một "tuyệt vời mua-The-DIP"   cơ hội.    

BTC – USD một tuần biểu đồ. Nguồn: TradingView

Cá voi được biết đến để nắm bắt cơ hội và bắt đầu mua bất cứ khi nào giá cả số truy cập mức độ quan trọng này. CryptoCobain, một Bitcoin OG và cá voi, đã không được nhút nhát về việc mua của mình ở các cấp độ trong tai nạn thị trường gần đây. Cá voi Bitcoin hài hước tweeted:  

Tôi kêu gọi các vị thần cũ. Tôi kêu gọi các vị thần mới. Tôi triệu tập bạn. Trong những lời của các trưởng lão, bơm nó

Ngoài việc chỉ sử dụng dòng tiêu chuẩn 200 (WMA), có thể tạo ra một bản đồ nhiệt từ chuyển động của nó theo thời gian, được cho vai trò của nó như là một sự hỗ trợ quan trọng cho giá Bitcoin.  

200-WMA biểu đồ tản nhiệt cho thấy rằng trong khi giá Bitcoin đã bị trả về khó khăn từ trung bình động quan trọng này trong vài tuần qua, vẫn còn một chặng đường dài để đi trước khi thị trường trở nên quá nóng.  

200-tuần di chuyển trung bình Heatmap. Nguồn: lookintobitcoin.com

Các chấm màu cam và màu đỏ trên đường giá Bitcoin đại diện cho những thay đổi hàng tháng cao giữa + 12 và + 16% đến 200WMA. Trong lịch sử các màu sắc đã nêu bật những tháng mà Bitcoin là giá đang trở nên quân và nơi mà thị trường bắt đầu đầu ra.    

Hiện nay, giá vẫn vững chắc trong màu xanh đậm, do đó, người ta có thể giải thích điều này như là có nghĩa là giá cả có rất nhiều phòng để tăng dựa trên các cấu trúc thị trường trước đây của Bitcoin.

Các nhà đầu tư dài hạn tiếp tục HODL


dữ liệu on-Chain tiếp tục cho thấy tình cảm giữa các nhà đầu tư trung hạn đến lâu dài vẫn tích cực và họ không chuẩn bị sẵn sàng để bán cổ phiếu của họ bất cứ lúc nào sớm.

Mặc dù biến động lớn trong Bitcoin là giá trong những tháng gần đây, tỷ lệ phần trăm của Bitcoin đã không di chuyển trên dây chuyền trong hơn một năm vẫn còn khoảng 60%. Điều này cho thấy có bàn tay mạnh mẽ trong số các nhà đầu tư Bitcoin.    

1 năm + HODL sóng. Nguồn: lookintobitcoin.com

Biểu đồ cũng cho thấy bản chất chu kỳ của HODL'ing. Thường có một sự sụt giảm duy trì trong số tiền xu được tổ chức trong hơn một năm là thị trường tiếp cận các giai đoạn cuối của một thị trường bull Bitcoin.  

Điều này được hiển thị bởi các mũi tên xuống màu xanh lá cây trên biểu đồ dưới đây. Hiện nay, không có duy trì sự sụt giảm trong + 1yr HODL'ing, mà một lần nữa cho thấy thị trường chỉ là bắt đầu vào một thị trường bull mới với các nhà đầu tư tích lũy thêm Bitcoin.

1 năm + HODL sóng. Nguồn: lookintobitcoin.com

Khi thị trường rộng hơn trở nên ý thức hơn về các cấp độ của HODL'ing, điều này sẽ đặt thêm nhu cầu-áp lực bên trên một tài sản đã khan hiếm.

Tuần gần đây cho thấy thay đổi nhanh chóng trong tình cảm đầu tư


Lợi nhuận/lỗ tương đối chưa thực hiện được. Nguồn: lookintobitcoin.com

Sau khi ngâm ngắn vào mức đầu hàng sáu tuần trước, thị trường đã dành vài tuần qua trong hy vọng và khu vực sợ hãi. Các máy bơm gần đây nhất cho thấy tình cảm đầu tư vào giai đoạn lạc quan và từ chối.

Số liệu lợi nhuận/lỗ chưa thực hiện được tương đối có thể giám sát tình cảm thị trường thông qua hoạt động thị trường thật sự, thay vì chỉ tuyên bố hành vi. Nó có thể đạt được điều này bằng cách nhìn vào tỷ lệ giữa Bitcoin là vốn thị trường và khi các nhà đầu tư đang dùng lợi nhuận.    

Bằng cách đó, nó đã luôn nêu bật các giai đoạn thị trường quan trọng trong suốt lịch sử của Bitcoin, bao gồm cả Tops và đáy thị trường.  

Trong thực tế, nhìn lại các chu kỳ trước đó chúng ta có thể thấy rằng nó có khả năng được một số thời gian trước khi tình cảm nhà đầu tư đạt đến mức độ tham lam mà lịch sử đã được chứng minh là một thời gian tuyệt vời để lấy lợi nhuận cho các nhà đầu tư thông minh.

BTC ngày trong lợi nhuận tiếp tục tăng


trong khi Bitcoin bay hơi trong những tháng gần đây đã có một số thương nhân cảm thấy queasy, phóng to để xem các dài hạn cho thấy lâu dài HODL'ers tiếp tục được hưởng lợi từ đi lên đáng chú ý của tài sản theo thời gian.

Bitcoin ngày có lợi nhuận. Nguồn: lookintobitcoin.com

Xem xét tỷ lệ phần trăm ngày trong lịch sử của Bitcoin, nơi mua Bitcoin đã có thể đặt các nhà đầu tư trong lợi nhuận với giá ngày hôm nay, chúng tôi thấy nó đứng ở một 95.4% kinh ngạc.   đối với những người có thể dạ dày thay đổi giá ngắn hạn, kiên nhẫn trả rõ ràng.    

Khi các giảm một nửa rút ra bao giờ gần hơn và các ngân hàng Trung ương trên toàn cầu tiếp tục in ấn mà không cần tạm dừng, bất kỳ những rủi ro đáng kể nhược điểm liên quan đến Bitcoin đang bắt đầu nhìn ngày càng hạn chế.

Vì vậy, điều duy nhất còn lại cho các nhà đầu tư để tự hỏi về là: làm thế nào sẽ sớm được trước khi tỷ lệ lợi nhuận của ngày để giữ Bitcoin đạt 100% như giá phá vỡ ra thành mới tất cả thời gian cao?

Xem và quan điểm bày tỏ ở đây chỉ là những người của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi đầu tư và chuyển giao dịch liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan