12:30 01-04-2021 221 lượt xem

Hợp đồng tương lai Bitcoin của BlackRock tăng hơn 360.000 đô la

Hợp đồng tương lai Bitcoin của BlackRock tăng hơn 360.000 đô la
Một hồ sơ từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy các hợp đồng tương lai Bitcoin của BlackRock Financial Management đã tăng giá đáng kể trong năm nay.
 
Theo báo cáo danh mục đầu tư hàng tháng của BlackRock do SEC công bố hôm nay, công ty nắm giữ 37 hợp đồng tương lai Bitcoin được phát hành thông qua Chicago Mercantile Exchange, hết hạn vào ngày 26 tháng 3. Các hợp đồng này đã tăng giá 360.457 đô la.
 
Lợi nhuận từ hợp đồng tương lai Bitcoin (BTC) đại diện cho khoảng 0,00142% của Quỹ phân bổ toàn cầu của BlackRock, hoặc 6,12 BTC tại thời điểm xuất bản. Công ty nắm giữ hơn 8,6 nghìn tỷ đô la tổng tài sản được quản lý.
 
Tháng trước, giám đốc đầu tư Rick Rieder cho biết BlackRock đã “bắt đầu tìm hiểu kỹ lưỡng” về tiền điện tử, đồng thời cho biết nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm “những nơi được đánh giá cao với giả định rằng lạm phát tăng cao khi các khoản nợ đang tăng lên”.
 
Vào tháng 1, BlackRock đã đề cập đến Bitcoin trong hai hồ sơ cáo bạch với SEC, cho thấy có khả năng nhà quản lý tài sản trị giá hàng nghìn tỷ đô la sử dụng các dẫn xuất tiền điện tử và các tài sản khác như một phần của kế hoạch đầu tư của mình.
 
 
 
Nguồn: Cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan