10:00 14-05-2020 219 lượt xem

IOV Labs ushers trong Bitcoin dựa trên di động DeFi

 IOV Labs ushers trong Bitcoin dựa trên di động DeFi

Ông Benjamin Pirus

Một nhà cung cấp giải pháp tài chính dựa trên Bitcoin là mạng công bố một khách hàng ánh sáng thân thiện với điện thoại di động, không cần phải hoạt động đầy đủ nút.

IOV Labs, một Startup xây dựng các giải pháp tài chính dựa trên Bitcoin là blockchain, đã giới thiệu một lớp rộng khác.  

"IOV Labs công bố sự ra mắt của khách hàng ánh sáng của nó cho các thanh toán Lumino mạng, một thứ ba lớp Bitcoin rộng giải pháp," cho biết một tuyên bố cung cấp cho Cointelegraph, mà thêm:

Mạng lưới thanh toán Lumino cho phép khả năng thanh toán off-Chain cho bất kỳ mã thông báo tương thích ERC20 hiện tại hoặc Future nào triển khai trên mạng RSK và RIF blockchain. "

Tài chính phi tập trung dựa trên Bitcoin


Ethereum đã tạo một tên cho chính nó như một mạng lưới hỗ trợ hợp đồng thông minh để xây dựng dự án. Nhờ có một giải pháp sidechain gọi là rootstock (RSK), Tuy nhiên, các dự án có thể làm việc với các hợp đồng thông minh trên Bitcoin là mạng. RSK cũng chào một nguyên tố lớp thứ hai gọi là RIF. Phòng thí nghiệm IOV giám sát RSK và RIV.  

Theo sự ra mắt gần đây, các lập trình viên sử dụng Lumino Light client không cần phải vận hành một node blockchain hoàn chỉnh khi xây dựng các giải pháp dựa trên blockchain, tuyên bố giải thích. Xây dựng các ứng dụng phi tập trung, hoặc DApps, dựa trên ánh sáng của khách hàng chỉ yêu cầu phần cứng di động và truy cập web trực tuyến.

Các tuyên bố chi tiết:

Khách hàng Light cho phép tích hợp thanh toán di động với tất cả các thẻ tương thích với ERC20 và stablecoin có sẵn trong các hệ sinh thái Rif, rsk, và Money on Chain DEFI. "  

Sự phát triển mới khoe khoang khả năng mở rộng


như Bitcoin chính nó chỉ chạy khoảng bảy giao dịch mỗi giây, hoặc TPS, khả năng mở rộng đã được một phần của cuộc thảo luận nhận con nuôi crypto trong năm. Bằng cách so sánh, Visa là mạng có thể   báo cho máy chủ lưu trữ 24.000 giao dịch mỗi giây.    

Mặc dù không khá Visa tình trạng, các giải pháp mới Lumino ánh sáng là một bước đi đúng hướng với hai con đường giao dịch của mình, có thể xử lý 100 TPS, với 20.000 TPS rộng tiềm năng, tuyên bố nói.  

RIF thanh toán đầu ale Narancio nói trong tuyên bố:

Chúng tôi đã làm việc với một số ví để tích hợp các khách hàng Lumino Light. Mục tiêu của chúng tôi là làm cho Lumino tương thích với Lightning Network và các mạng lưới chuỗi khác để tăng cường khả năng tương tác và trải nghiệm người dùng ". Chỉ cần cuối tháng, một RSK và RIF-based stablecoin nhấn thị trường pegged với giá trị của đồng đô la Mỹ, phát triển hệ sinh thái được xây dựng trên Bitcoin là mạng.  

Cointelegraph đạt đến phòng thí nghiệm IOV để biết thêm chi tiết, nhưng không nhận được phản ứng như của thời gian báo chí. Bài viết này sẽ được Cập Nhật cho phù hợp nên một phản ứng đi vào.  


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan