08:00 12-04-2018 862 lượt xem

J.P. Morgan Chase bị buộc tội tính phí với người mua tiền kỹ thuật số các khoản phí bất ngờ

J.P. Morgan Chase bị buộc tội tính phí với người mua tiền kỹ thuật số các khoản phí bất ngờ

JP Morgan Chase & Co, một nhà cung cấp dịch vụ tài chính hàng đầu thế giới và là một trong những tổ chức ngân hàng lớn nhất ở Hoa Kỳ, đã bị buộc tội tính phí không khai báo cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của họ để mua tiền kỹ thuật số, xử lý các khoản mua hàng như là tiền ứng trước, Reuters báo cáo ngày 11 tháng 4.

Vụ kiện này đã được đệ trình lên tòa án liên bang ở Manhattan thay mặt cho phạm vi toàn quốc, buộc tội ngân hàng tính phí bổ sung, lãi suất cao trên cao đối với  "tiền ứng trước" và từ chối hoàn trả phí cho khách hàng.

Brady Tucker, nguyên đơn, tuyên bố rằng ngân hàng đã buộc anh ta phải trả 143,30 USD phí và 20,61 USD lãi suất cho các giao dịch tiền kỹ thuật số mà anh ta đã thực hiện vào tháng 1 và tháng 2. Tucker đã cố gắng tranh chấp các khoản phí qua dịch vụ khách hàng của Chase, nhưng ngân hàng đã từ chối.

Vụ kiện tuyên bố rằng J.P. Morgan Chase & Co đã vi phạm Bộ luật cho vay trong thực tế của Mỹ, yêu cầu tiết lộ các thay đổi về chính sách đối với khách hàng bằng văn bản. Vụ kiện yêu cầu "hồi phục thiệt hại về tài chính thực tế của Tucker và cộng đồng khách hàng, cộng với thiệt hại về pháp định trong tổng số tiền 1 triệu đô la, cộng với chi phí của vụ kiện này và chi phí luật sư hợp lý và chi phí phát sinh trong đó" theo đơn khiếu nại nộp cho tòa án.

Vào ngày 3 tháng 2, Chase đã tham gia vào một loạt các ngân hàng cấm khách hàng mua sắm bằng thẻ tín dụng. Ngân hàng sau đó tuyên bố rằng các tổ chức tài chính có thể "đối mặt với nguy cơ xử lý thanh toán và các dịch vụ khác có thể bị gián đoạn bởi các công nghệ, chẳng hạn như tiền kỹ thuật số".

Một đại diện của J.P. Morgan Chase & Co đã từ chối bình luận về yêu cầu bồi thường hợp pháp, cho biết rằng khách hàng có thể tiếp tục sử dụng thẻ ghi nợ Chase của họ để mua tín dụng tiền kỹ thuật số.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan