10:00 11-05-2020 82 lượt xem

Jenny ta từ phố Wall đến crypto

 Jenny ta từ phố Wall đến crypto

Của Samuel Haig

Doanh nhân nối tiếp Jenny ta đã / sẻ những hiểu biết sâu sắc về quá trình chuyển đổi từ Wall Street sang crypto.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Cointelegraph, Jenny ta, cựu CEO của nhiều công ty đầu tư và người sáng lập và giám đốc điều hành của thị trường xã hội được hỗ trợ crypto, Coinliên kết, thảo luận về cuộc hành trình của cô chuyển từ Wall Street đến nền kinh tế phi tập trung.

Các doanh nhân nối tiếp và tự làm triệu phú nhấn mạnh những thách thức của việc tìm kiếm lời khuyên pháp lý âm thanh cho một khu vực đang nổi lên đó là tùy thuộc vào quy định nhanh chóng phát triển.

Tuy nhiên, ta dự đoán sự trưởng thành ngày càng tăng của quy định blockchain sẽ thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi các tài sản crypto.

Từ Wall St để crypto


ta kể lại nghe đầu tiên về Bitcoin (BTC) thông qua các em sinh đôi Winklevoss, Tuy nhiên, nói rằng cô "đã thực sự nghiêm trọng về phía cuối của 2016."

"Bitcoin vẫn còn dưới $1.000 và tôi đã gửi ra một tweet, tôi đã nói ' nó sẽ vượt qua $1.000 trong 2017."

Ta nói rằng cô rời Wall Street "để đi vào tinh thần kinh doanh và vào thế giới công nghệ cao", thêm: "đó là lý do tại sao crypto chỉ là ngành công nghiệp hoàn hảo, [...] Tôi có rất nhiều niềm đam mê vì DeFi là cả hai ngành công nghiệp của tôi trong một. "

Ta ra mắt thị trường xã hội được hỗ trợ crypto


ta đưa vào coinliên kết vào ngày 7 tháng 5, bao gồm một mạng xã hội và thị trường hỗ trợ crypto mà phần thưởng hoạt động của người dùng với các thẻ độc quyền có thể được trao đổi với tether (usdt) hoặc cứu chuộc để giảm giá trên thị trường.

Ta nói rằng Coinliên kết hy vọng sẽ thúc đẩy việc áp dụng các tài sản kỹ thuật số bằng cách cung cấp một nơi "ai có thể mua bất cứ thứ gì bằng crypto," nhấn mạnh việc thiếu nền tảng thương mại crypto.

"Mọi người đều nói về việc nhận con nuôi — ' Khi nào chúng tôi có thể sử dụng Bitcoin hoặc Ethereum để mua sản phẩm thực? ' đó là lý do tại sao Coinliên kết được sinh ra", cô nói thêm.

"Tôi bắt đầu đưa dự án với nhau ngày của riêng tôi về hai năm trước đây, và nó bắt đầu chọn lên hơi nước vào cuối năm ngoái", cô nói. "Tôi đã có kế hoạch phát động vào tháng ba, nhưng gây hit, vì vậy tôi trì hoãn nó trong một tháng, và ở đây chúng tôi đang có."

Các

quy định Blockchain vẫn đang trưởng

thành
khi được hỏi về những thách thức mà cô gặp phải trong ngành công nghiệp Blockchain, ta đã nhấn mạnh đến việc thiếu các chuyên gia pháp lý có hiểu biết về lĩnh vực này.

"Luật sư truyền thống, thường là quý ông những người trong 50s của họ, luật sư Harvard, vv, họ là rất tốt tại các thị trường truyền thống. Nhưng khi nói đến việc khám phá vào nền kinh tế Tokenized họ thực sự không biết nhiều — họ giống như người mù hàng đầu người mù. Tôi biết được rằng rất nhanh. " 

"Tôi giữ luật sư truyền thống của tôi về phía truyền thống và sau đó tôi thuê một số luật sư blockchain những người trẻ hơn nhiều và rất nhiều vào các nền kinh tế Tokenized — và sau đó tôi đối phó với tất cả các bên và cân bằng hai," cô nói thêm.

Ta cũng ghi nhận những khó khăn trong việc tìm kiếm tư vấn pháp lý về một ngành công nghiệp đang nổi lên với các hướng dẫn và thách thức quy định thay đổi nhanh chóng, nêu rõ:

"Một trong những điều tôi đã học được trong ngành công nghiệp này là chúng ta cần các chuyên gia pháp lý và luật sư, nhưng chúng ta cũng phải đi trước họ trước khi họ có thể hướng dẫn chúng ta một cách chính xác."

"Chậm nhưng chắc chắn tôi tin rằng ngành công nghiệp này là sẽ trưởng thành khi nói đến quy định — và đó là nơi mà tôi tin rằng nơi nhận con nuôi là sẽ phát triển", cô nói thêm.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan