08:00 30-05-2018 560 lượt xem

Jimmy Wales tại BlockShow: Thế giới tiền kỹ thuật số ‘Tuyệt đối, chắc chắn là một bong bóng’.

Jimmy Wales tại BlockShow: Thế giới tiền kỹ thuật số  ‘Tuyệt đối, chắc chắn là một bong bóng’.

Ngày thứ hai của hội nghị BlockShow Europe 2018 khởi đầu với bài phát biểu quan trọng của đồng sáng lập Wikipedia, Jimmy Wales. Wales nói rằng tiền kỹ thuật số và Blockchain là "một bong bóng" thứ ba, ngày 29 tháng 5.

Phát biểu như là một phần của một bài thuyết trình về tương lai khách quan của tài sản kỹ thuật số so với đại diện của họ trên báo chí, các doanh nhân Internet kỳ cựu đã đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn về ngành công nghiệp non trẻ.

"Tôi nghĩ đây là một không gian mà chúng tôi đang rất cần báo chí thực sự", ông bắt đầu.

“… Ngay bây giờ, chúng ta đang ở trong một bong bóng, cryptoworld là hoàn toàn, chắc chắn là một bong bóng. Tôi không nghĩ có nhiều người phủ nhận điều đó. ”

Nhận xét của ông được đề cập đến khi giá Bitcoin tiếp tục giảm, chạm mức thấp 7050 USD ngày 28 tháng 5 trong khi cho đến nay vẫn duy trì hỗ trợ trên 7000 USD.

Wales lặp lại hoài nghi rộng lớn hơn về các dự án Blockchain nổi lên trong những tuần qua.

Cả Andreas Antonopoulos tại một hội nghị Ba Lan hồi đầu tháng này, cùng với các nhà phát triển Bitcoin Jimmy Song và Johnathan Corgan tại hội nghị đồng thuận năm 2018 đã đưa ra các lệnh cấm Blockchain so với Bitcoin.

Tuần này, ngay cả chính phủ Trung Quốc đã xác định tuổi thọ trung bình của một dự án Blockchain chỉ là 15 tháng.

“Tôi không ở đây để nói với bạn rằng nó sẽ vỡ vào ngày mai; mọi thứ có thể trở nên mãnh liệt hơn trước, ”Wales vẫn tiếp tục.

"Điều về bong bóng là bạn không bao giờ biết khi nào nó sẽ kết thúc ... nó có thể không vỡ vào ngày mai, nhưng quan trọng hơn, nó sẽ vỡ."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan