15:00 07-04-2018 706 lượt xem

John McAfee thu về 105,000USD cho mỗi Tweet quảng bá tiền kỹ thuật số

John McAfee thu về 105,000USD cho mỗi Tweet quảng bá tiền kỹ thuật số

John McAfee, nhà lập trình máy tính và đồng thời là người sáng lập ra phần mềm chống virus, đã tập trung vào lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số trong những năm gần đây, tiết lộ rằng ông ta thu về 105.000 USD cho mỗi tweet để quảng bá các dự án và sản phẩm tiền kỹ thuật số.

Tuần trước, McAfee đăng lên tweet rằng nhóm tiền kỹ thuật số của McAfee, đội đã sản xuất và xuất bản một hướng dẫn về cách quảng cáo tweets làm việc trên trang web của họ.

Nhóm là một cơ quan tiếp thị để quảng bá các sản phẩm ICO và các dự án khác trong ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số.

 

Theo dữ liệu được cung cấp trong hướng dẫn, một loạt các cuộc thăm dò do McAfee tiến hành cho thấy 259.000 người theo Twitter của mình "có hơn 50 phần trăm tổng tài sản của họ trong ngành tiền kỹ thuật số" và 224.000 tín đồ đại diện cho "ở mức tối thiểu, chiếm 4,48 tỷ đô la trong lĩnh vực đầu tư tiền kỹ thuật số ".

Trang web của McAfee đưa ra một tính toán đơn giản để / cho 810.000 người theo dõi Twitter của McAfee để đảm bảo với khách hàng tiềm năng rằng "chi phí cho mỗi nhà đầu tư đạt được" không quá 0.13 đô la, tuyên bố, "Đây là mức độ ít hơn bất kỳ "McAfee cho rằng chỉ quảng cáo những sản phẩm và dịch vụ mà ông" thực sự tin tưởng vào ".

 

Đáng chú ý, khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn với Cointelegraph vào tháng 1 năm 2018, liệu có ai đã cố gắng trả tiền cho ông để quảng bá dự án của họ, McAfee phản ứng tiêu cực và trốn tránh câu hỏi:

"Tôi chắc chắn rằng họ đã cố gắng trả tiền cho tôi. Tôi sẽ không nói về tài chính cá nhân của tôi nơi tôi kiếm tiền của tôi hoặc từ ai. Tôi thiết lập quảng bá trên sân khấu vì nó là công việc kinh doanh của tôi và nó nên là công việc của mọi người. Và thực ra, tôi nghĩ rằng nó là thô lỗ thậm chí khi hỏi những câu hỏi như vậy với người dân. Không hề tốt."

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan