08:00 21-04-2018 688 lượt xem

JPMorgan kiểm tra nền tảng Blockchain Quorum của nó sau một năm phát triển

JPMorgan kiểm tra nền tảng Blockchain Quorum của nó sau một năm phát triển

JPMorgan Chase, Ngân hàng Quốc gia Canada, và các thành viên ngân hàng khác đã thử nghiệm nền tảng Quorum Blockchain với mục đích làm cho quá trình phát hành các công cụ tài chính hiệu quả hơn, Reuters báo cáo Thứ sáu, ngày 20 tháng 4.

Những người tham gia khác trong thử nghiệm vào ngày 18 tháng 4 là Goldman Sachs Asset Management, Pfizer Inc, Western Asset của Legg Mason Inc và các chứng chỉ khác của nhà đầu tư gửi tiền.

Reuters viết rằng bài kiểm tra về Quorum, mà JPMorgan đã phát triển từ năm ngoái ", đã phản ảnh lời đề nghị 150 triệu đô la của ngân hàng Canada trong cùng ngày của một chứng chỉ tiền gửi có kỳ hạn một năm của Yankee.

David Furlong, Phó Chủ tịch cấp cao của AI, vốn liên doanh, và Blockchain tại Ngân hàng Quốc gia Canada, nói rằng:

"Các công nghệ liên quan đến Blockchain có tiềm năng mang lại sự thay đổi lớn trong ngành dịch vụ tài chính."

Vào tháng 3, JPMorgan báo cáo rằng họ đang xem xét làm cho Quorum trở thành một tổ chức độc lập nhằm thu hút thêm nhiều đối tác có thể "sợ hãi", nếu họ cũng là đối thủ của JP Morgan.

Umar Farooq, chủ tịch tổ chức Blockchain của JPMorgan, nói với Reuters ngày hôm nay rằng một yêu cầu dịch vụ khách hàng quá mức là một lý do để quật ngã Quorum. Farooq nói thêm rằng đã có sự quan tâm của một số tổ chức tài chính chưa được đặt tên, và trong thời gian đó, Quorum phát triển thêm bằng cách chào đón các kỹ sư giỏi của Blockchain từ các bộ phận khác của JPMorgan:

"Chúng tôi chưa thực sự nhìn thấy rất nhiều thứ thực sự quy mô lớn đi vào sản xuất. Có vài trường hợp Blockchain thực sự có thể tỏa sáng. "

Nền tảng Quorum chạy trên Ethereum (ETH) Blockchain và được mô hình hóa sau khi máy khách Ethereum Go. Nền tảng này được sử dụng bởi các công ty dược phẩm Pfizer (người đã tham gia thử nghiệm) và Genentech cũng như Microsoft Azure, trong số những người khác.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan