09:00 13-05-2020 54 lượt xem

Key Bitcoin giá metric Show Drop trong Fear nhà đầu tư sau khi Halving

 Key Bitcoin giá metric Show Drop trong Fear nhà đầu tư sau khi Halving

Marcel Pechman

Sự bay hơi ngụ ý của Bitcoin giảm mạnh sau khi giảm một nửa nhưng điều này có nghĩa là cho các nhà đầu tư BTC?

Dữ liệu gần đây từ skew cho thấy rằng Bitcoin (BTC) ngụ ý bay hơi giảm mạnh sau khi ngày hôm qua của giảm một nửa xảy ra. Nói chung, sự biến động là trọng tâm của bất kỳ nhà giao dịch chuyên nghiệp nào vì nó đo các dao động giá trung bình hàng ngày và đưa ra thông tin chi tiết về điều kiện thị trường.  

Như trước đây được báo cáo bởi Cointelegraph, sự kiện của Bitcoin có xu hướng tăng biến động do không chắc chắn đáng kể của nó. Thương nhân dự đoán rằng giá cả sẽ Rally hoặc đổ trong và sau khi sự kiện này, do đó ngắn hạn cành. Vào thời gian viết số liệu đã trở lại mức trước đó.

Bất trắc có thể lái xe
biến

động trong vài tháng qua các nhà phân tích có tách câu chuyện rằng một sự sụt giảm đáng kể hashrate có thể xảy ra sau khi halving. Điều này cho là được thúc đẩy bởi các thợ mỏ tắt ASIC của họ dựa trên các hoạt động do sự trợ cấp khối Bitcoin cắt giảm 6,25 BTC từ trước đó 12,5 BTC.  

Cho đến nay vẫn còn là một mối quan tâm hợp lệ của một ' cái chết xoắn ốc ' bắt đầu, mà sẽ buộc các thợ mỏ lớn để bán các khu bảo lưu, và thậm chí có thể phá sản những người có nhiều đòn bẩy. Một trong những trình điều khiển có thể của sự cố này sẽ là một thực tế là doanh thu quan trọng đối với các thợ mỏ đã được cắt.  

Hãy nhớ rằng phí giao dịch hiếm khi vượt quá 5% doanh thu của thợ mỏ, bao gồm chủ yếu là phần thưởng trợ cấp khối này. Cắt $5.000.000.000 doanh thu ngành công nghiệp khai thác mỏ một nửa có thể sản xuất các bước sóng của kết quả không mong muốn, bao gồm cả dĩa cứng.

Thương nhân dựa vào độ bay hơi ngụ ý, và các giảm một nửa ảnh hưởng đến số liệu này


BTC ATM ngụ ý biến động. Nguồn: skew

Có hai cách để đo bay hơi, hoặc sử dụng dữ liệu lịch sử hoặc phân tích các tùy chọn hiện tại của thị trường phí. Điều quan trọng cần lưu ý là dữ liệu lịch sử có một bất lợi khi tiếp cận các sự kiện giá nhạy cảm vì nó ủng các chuyển động trong quá khứ.

Đối với Bitcoin, biến động đã được giảm liên tục kể từ đỉnh cao của nó sau khi $3.600 tai nạn của Bitcoin vào ngày 12 tháng 3. Vào tháng 5, Bitcoin có ngụ ý bay hơi ổn định ở mức 80% khi   Bitcoin có thể tiếp cận.  

Tùy chọn thị trường trình bày một cách hoàn hảo để đo thay đổi giá tiềm năng, vì họ dựa vào da của thương nhân-trong-The-game. Phí bảo hiểm cao hơn yêu cầu của người bán tùy chọn phản ánh sự sợ hãi tăng bay hơi đến.

Như được hiển thị bởi biểu đồ dưới đây, các tùy chọn ATM có nghĩa là cuộc đình công được sử dụng để tính toán là tại tiền, có nghĩa là $9.000 cho Bitcoin hiện tại (BTC) giá cơ bản của $8900.  

Gọi (bullish) tùy chọn giá cả. Nguồn: Deribit

Đó là những tiêu chuẩn cho các biện pháp biến động do sự vắng mặt gần của họ về giá trị nội tại. Một người mua một cuộc gọi (bullish) tùy chọn với một đình công $7.000 phải đối mặt với một giá trị nội tại $1.900, như Bitcoin là kinh doanh đáng kể trên mức đó.

Làm thế nào thương nhân có thể giải thích thả trong bay hơi ngụ ý


bay hơi ngụ ý đạt mức cao điểm có nghĩa là tùy chọn thị trường bảo hiểm Spiked. Điều này cần được hiểu như là thị trường tính phí cao hơn cho bảo hiểm, và nó đi cả hai cách cho các cuộc gọi (bullish) và đặt (hướng giảm) tùy chọn.

Chiến lược cơ bản của việc mua một lựa chọn cuộc gọi trợ cấp bảo vệ nếu thị trường đi lên. Bằng cách trả tiền phí trả trước, một trong những sau đó sẽ có thể có được Bitcoin cho một mức giá định trước. Các đối diện giữ cho người mua tùy chọn đặt, mua bảo hiểm trong trường hợp của một giảm giá đột ngột.

Một điều cần lưu ý là một sự thay đổi trong biến động không phải là một chỉ báo bullish hay giảm. Mức độ cao bất thường phản ánh sự không chắc chắn và nên dẫn thương nhân để đảm bảo lệnh dừng lỗ được đặt ra và ký quỹ đáng kể gửi cho các giao dịch đòn bẩy.

Độ

biến động thấp không bằng rủi ro thấp hơn


một số thương nhân có xu hướng ngoại suy rằng các tình huống biến động thấp có nghĩa là rủi ro thấp hơn cho nến lớn bất ngờ. Hãy yên tâm, không có chỉ báo như vậy. Người ta nên sử dụng các giai đoạn như vậy để xây dựng các vị trí bảo hiểm qua thị trường tùy chọn.

Mặt khác, nếu một thương nhân bị bắt khỏi cảnh giác trong một kịch bản biến động cao, họ phải đóng tất cả các vị trí để tránh không cần thiết thực hiện lỗ dừng hoặc đôi cho thăng trầm mà gần như chắc chắn sẽ thanh lý thương nhân đòn bẩy.

Để biết thêm thông tin về cách hiểu được sự phức tạp của thị trường crypto, hãy xem 10 Mẹo để giữ cho danh mục đầu tư crypto của bạn có lợi nhuận trong một cuộc khủng hoảng.

Xem và quan điểm bày tỏ ở đây chỉ là những người của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi đầu tư và chuyển giao dịch liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan