10:00 04-05-2018 467 lượt xem

Khảo sát của Gartner: 77% các CIO ‘không có kế hoạch’ cho Blockchain.

Khảo sát của Gartner: 77% các CIO ‘không có kế hoạch’ cho Blockchain.

Blockchain có thể được biết đến với 66% cán bộ thông tin chính (CIO) nhưng chỉ có 22% có kế hoạch sử dụng nó, một cuộc khảo sát mới từ Gartner đã công bố tuyên bố ngày 3 tháng 5.

Theo 3138 CIO đã trả lời khảo sát, 14% muốn sử dụng Blockchain như một phần trong kế hoạch trung hạn và dài hạn của họ, trong khi 8% đang chú ý đến việc thực hiện "ngắn hạn".

Chỉ 1% đã sử dụng Blockchain.

Các kết quả tương phản với nhận thức chung về công nghệ bước vào dòng chính trong thời trang nhanh chóng, Gartner kết luận rằng blockchain là "ồ ạt" và tiềm năng tương lai của nó không phản ánh tình trạng hiện tại của nó.

Phó chủ tịch David Furlonger nhận xét:

“Khảo sát Gartner CIO năm nay cung cấp bằng chứng thực tế về tình trạng ồ ạt của việc sử dụng Blockchain và triển khai…” 

"Điều quan trọng là phải hiểu Blockchain là gì và những gì nó có khả năng ngày hôm nay, so với cách nó sẽ biến đổi các công ty, các ngành công nghiệp và xã hội vào ngày mai."

Cuộc khảo sát cũng chỉ ra vấn đề quen thuộc của việc mua lại kỹ năng, một cái gì đó mà các doanh nghiệp thường phải đối mặt khi muốn áp dụng các giải pháp Blockchain.

Trong khi Blockchain thường được chào hàng trong số những người hoài nghi về tiền kỹ thuật số là cuộc cách mạng 'thực sự' đằng sau những hiện tượng như Bitcoin, một cuộc khảo sát của Thomson Reuters vào tháng Tư đã xuất hiện để cho thấy điều ngược lại.

Khi được hỏi liệu họ có dự định tương tác với tiền kỹ thuật số hay không, 20% các công ty tài chính cho biết họ sẽ làm như vậy vào cuối năm 2018.

Ngoài ra, ít nhất 56 trong số hơn 400 người trả lời cho biết kế hoạch của họ sẽ đi đến kết quả của tháng Tám.

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan