02:00 14-05-2020 249 lượt xem

Không, Donald Trump, giá tiêu cực không phải là ' Gift, ' Bitcoin người ủng hộ cảnh báo

 Không, Donald Trump, giá tiêu cực không phải là ' Gift, ' Bitcoin người ủng hộ cảnh báo

William Suberg

Những gì có vẻ là một nỗ lực tươi để Sway Fed để lấy tỷ lệ tiêu cực thấy phản ứng ngay lập tức từ âm thanh-ủng hộ tiền bạc.

Bitcoin (BTC) đã được lambasting Hoa Kỳ tổng thống Donald Trump tuần này như ông kêu gọi vào dự trữ liên bang để tiết kiệm thuế của người dân.

Trong một tweet vào ngày 11 tháng 5, Trump áp lực mới lên Fed, mà ông đã từ lâu đề nghị nên "theo kịp tốc độ" với châu Âu trong việc giảm tỷ giá.  

Trump: Hoa Kỳ cần mức lãi suất tiêu cực "món quà"


liên minh châu Âu lần đầu tiên giới thiệu mức lãi suất tiêu cực trong 2014.

Trump đã viết:

Miễn là các quốc gia khác đang nhận được lợi ích của giá tiêu cực, Hoa Kỳ cũng nên chấp nhận ' GIFT '. Số lớn!

Tỷ lệ tiêu cực về cơ bản liên quan đến việc sạc ngân hàng — và do đó Savers — để lưu trữ tiền. Fed ghế Jerome Powell đã nói rằng ông là chống lại giới thiệu của họ, nhưng tháng trước, một cựu chính thức tham gia cuộc gọi để gửi tỷ giá Mỹ tiêu cực cho lần đầu tiên trong lịch sử.

"Cục dự trữ liên bang Hoa Kỳ nên chiến đấu một suy thoái nhanh chóng sâu sắc bằng cách lấy lãi suất dưới số không cho lần đầu tiên bao giờ hết", cựu chủ tịch của Minneapolis Fed Narayana Kocherlakota tuyên bố.

Thuế Savers, bitcoiners nói, chỉ có trở nên tồi tệ kể từ coronavirus, như thi hành tắt máy kinh tế đã thấy chính phủ cứu ra kinh doanh lớn trong khi dùng vốn chủ sở hữu và sự giàu có từ những người chơi nhỏ hơn.

Fiat ép các từ Savers


Trump được đặc biệt là cay, sắp tới vào ngày mà Bitcoin "cứng" cung tiền của mình và cắt giảm lạm phát đến 1,8% qua phần thưởng khối thứ ba của nó   halving.  

Bất ngờ, những người ủng hộ tiền điện tử có ít thời gian cho nhu cầu của tổng thống.  

"Khi Fed thông qua một chiến lược Weimar kiểm soát, Bitcoin chỉ cần hoàn thành nửa thứ ba của nó," Gemini trao đổi đồng sáng lập Tyler Winklevoss trả lời.

Ngay cả vàng lỗi Peter Schiff, nổi tiếng với việc sa thải của mình của Bitcoin, đã được unimpressed.

"Tỷ lệ tiêu cực không phải là một món quà. Họ là một chuyển giao của sự giàu có từ Savers để debtors, "ông nói với Trump trên Twitter.  

Nhưng lạm phát tạo ra để làm cho tỷ giá tiêu cực có thể sẽ làm tổn thương người có lương quá, cộng với nền kinh tế tổng thể sẽ ít sản xuất và tiêu chuẩn sống sẽ thấp hơn như là một kết quả.  

Trước đây trong tuần này, các nhà phê bình decried Fed đẩy trước với kế hoạch để vào thị trường trao đổi, giao dịch quỹ, trong khi chủ tịch Virgin Galactic Chamath Palihapitiya nói với CNBC rằng đồng đô la đã được nhóm cho một "xoắn ốc giảm phát lớn."


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan