01:00 08-05-2020 37 lượt xem

Khủng hoảng kinh tế toàn cầu spurs crypto-Comeback, CEO của ông

 Khủng hoảng kinh tế toàn cầu spurs crypto-Comeback, CEO của ông

Lồng ấp Blockchain là CEO nói crypto là nóng, thậm chí cho những khó khăn kinh tế hiện nay.

Mặc dù điều kiện gây đã tạo ra những khó khăn về kinh tế toàn cầu, cryptocurrencies có thể thấy sự tăng trưởng giữa cuộc đấu tranh, theo một vườn ươm blockchain là đầu.

"Ngắn hạn: tiền tệ kỹ thuật số đột nhiên trông hấp dẫn," giám đốc điều hành Labs   Brad Robertson nói với Cointelegraph trong một email tháng năm 1. " Nếu ai đó chỉ nhìn lại trong hai tuần qua, họ có thể nghĩ rằng cryptocurrencies đang trở lại, em bé, "ông nói thêm.

Bitcoin đã được phân vùng lại nhanh hơn so với các thị trường

chính
bitcon bị rơi cùng với các thị trường chính thống vào ngày 12 tháng 3 trong những nỗi sợ Tăng gây. Cả hai lĩnh vực đã được phục hồi, mặc dù Bitcoin trở lại cuộc sống nhanh hơn so với các thị trường truyền thống.  

Chính phủ Hoa Kỳ là những nỗ lực in ấn tiền gần đây để lại những câu hỏi công cộng   nơi tốt nhất để đậu sự giàu có của họ, như các nền kinh tế thế giới tiếp tục đấu tranh.    

Lưu ý các hành động giá tích cực gần đây từ các tài sản crypto hàng đầu như Bitcoin (BTC) và Litecoin (LTC), Robertson cũng đề cập đến Libra là sự hỗ trợ mới, cũng như chính phủ Hoa Kỳ đang nhắc đến một loại tiền tệ kỹ thuật số quốc gia.

"Đây là tất cả các dấu hiệu tuyệt vời, ngắn hạn," ông nói, thêm:

"Nhưng chúng tôi đang ở giữa một trò chơi kinh tế đoán ngay bây giờ và ngay cả những   Fed chủ tịch là cảnh báo chúng tôi những điều sẽ nhận được tồi tệ hơn trước khi họ nhận được tốt hơn. Vì vậy, trung hạn, tôi dự đoán rất nhiều biến động cho các loại tiền tệ kỹ thuật số trong những tháng tới. "

Robertson cũng thấy bullishness xuống dòng


các CEO cũng lưu ý bullishness của ông cho crypto là đường chân trời dài hạn. "Tiền tệ kỹ thuật số đang được lực kéo thực sự," Robertson nói, đề cập đến một dự luật gần đây mà gián tiếp cho trao đổi crypto và các tổ chức truyền thống tương tự như tình trạng. Giám đốc điều hành cũng đề cập đến các ví dụ khác, bao gồm blockchain là thành công trong bán lẻ, chơi game và ngân hàng.

"Theo như tiền tệ kỹ thuật số, chơi game là vị trí tốt nhất để hưởng lợi từ bình thường mới," Robertson nói, lưu ý rằng cách ly và giải trí khát đi tay trong tay.  

Phát biểu trên các Token không nấm, Robertson giải thích:

"Bằng cách thêm blockchain vào chơi Game, bây giờ bạn có một môi trường mà các game thủ có thể tạo và kiếm được các token kỹ thuật số và NFTs tùy chỉnh trong một trò chơi và sau đó di chuyển những sưu tầm kỹ thuật số trên nhiều nền tảng chơi Game, giao dịch chúng hoặc bán chúng khi họ đi." Các ứng dụng như vậy có thể làm cho chơi game hiện tại lỗi thời, ushering trong một làn sóng mới của tiềm năng, ông nói thêm.  

Phù với Robertson là ý kiến, blockchain Gaming đã cho ra sự tham gia nhiều hơn trong những tuần gần đây, Cointelegraph báo cáo trong tháng tư.  


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa:
Bài viết liên quan