08:00 11-05-2018 802 lượt xem

Kodak công bố Token cung cấp mục tiêu cho nền tảng bảo vệ hình ảnh Blockchain.

Kodak công bố Token cung cấp mục tiêu cho nền tảng bảo vệ hình ảnh Blockchain.

Wenn Digital, nhà phát triển nền tảng quyền hình ảnh dựa trên Blockchain được cấp phép bởi Kodak, đã công bố hôm thứ Năm rằng họ có kế hoạch thu hút tới 50 triệu đô la trong việc cung cấp token công cộng và tư nhân kết hợp, Reuters đưa tin ngày 10 tháng 5.

Wenn Digital đã phát triển bảo vệ hình ảnh, kiếm tiền và nền tảng phân phối được bảo vệ thông qua Blockchain được gọi là KODAKOne, được thiết kế để bảo vệ bản quyền của  hình ảnh được đăng ký trên nền tảng. Kodak báo cáo sở hữu một cổ phần thiểu số trong Wenn Digital.

Việc chào bán công khai token của Kenn KODAKCoin sẽ bắt đầu vào ngày 21 tháng 5. Ban đầu, đề nghị được lên lịch vào tháng 1, nhưng đã bị trì hoãn để đánh giá tình trạng của các nhà đầu tư tiềm năng. Khi Kodak công bố quan hệ đối tác với Wenn Digital, cổ phiếu của nó tăng lên mức cao 13,25 USD, nhưng giảm sau khi cung cấp token bị trì hoãn. Cổ phiếu đóng cửa ở mức 5,15 đô la vào thứ Năm. Cam Chell, chủ tịch và đồng sáng lập của KODAKOne, nói với Reuters:

“Chúng tôi thực sự lùi lại một bước và quyết định rằng chúng tôi sẽ đảm bảo rằng tất cả các chữ T đã được gạch chéo và tôi đã phân vân trước khi chúng tôi bắt tay vào việc bán công khai. Chúng tôi muốn chắc chắn rằng chúng tôi đã làm đúng. ”

Chell nói rằng việc cung cấp ICO của KODAKOne sẽ được đăng ký với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, sử dụng một công cụ gọi là Thỏa thuận Đơn giản cho các Thẻ Tương lai (SAFT). Theo một cung cấp SAFT, token được phát hành khi nền tảng Blockchain được khởi chạy, theo Chell, dự kiến ​​sẽ vào cuối năm nay. Các dịch vụ SAFT được giới hạn cho các nhà đầu tư được công nhận.

Wenn Digital đã bán trước SAFT cho các nhà đầu tư được công nhận và báo cáo đã tăng gần 10 triệu đô la. Chell nói với Reuters rằng nhu cầu lớn hơn yêu cầu vốn của nhà phát triển tối thiểu là 20 triệu đô la:

"Tôi nghĩ 50 triệu đô la là điểm tích cực cho chúng tôi".

Nguồn: cointelegraph.com

Dịch: https://tienkythuatso.com


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan