16:00 31-10-2017 328 lượt xem

Làm thế nào để gặp Cristiano Ronaldo với Bitcoin

Làm thế nào để gặp Cristiano Ronaldo với Bitcoin
Đã bao giờ bạn tưởng tượng sẽ gặp thần tượng của mình như thế nào chưa? Bạn phải trả bao nhiêu tiền để gặp ca sĩ hoặc người chơi bóng đá mà bạn yêu thích? Và, nếu bạn muốn thanh toán bằng tiền tệ kỹ thuật số thì sao? Một quỹ đấu giá gây quỹ trực tuyến CharityStars dự định làm như vậy bằng cách thông báo rằng nó bắt đầu chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán. Cristiano Ronaldo và Bitcoins Một vài ngày trước đây, một cuộc đấu thầu trị giá 36.000 USD của Bitcoin đã trao tặng người chiến thắng đấu giá với cơ hội để gặp được nhà vô địch bóng đá, Cristiano Ronaldo. Số tiền thu được từ cuộc bán đấu giá này sẽ được quyên góp cho Quỹ Forever Dream, hiệp hội sẽ mang lại những trải nghiệm độc đáo cho trẻ em và gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Francesco Nazari Fusetti, đồng sáng lập và giám đốc điều hành của CharityStars, giải thích:
"CharityStars phấn đấu để đi đầu trong ngành công nghiệp gây quỹ; do đó nó là một động thái tự nhiên để tích hợp các đồng tiền kỹ thuật số vào nền tảng của chúng tôi, cung cấp sự minh bạch hơn cho các nhà tài trợ và giúp đỡ 500 tổ chức từ thiện của chúng tôi để kiếm thêm nhiều tiền ".
Các VIP yêu thích hoạt động từ thiện Đấu giá được tiến hành thông qua nền tảng CharityStars. Người chiến thắng không chỉ được những gặp gỡ, chào hỏi những người nổi tiếng mà còn được trao đổi những kinh nghiệm quý giá và nhận được những sản phẩm sang trọng khác, những khoản tiền thu được sẽ được trao cho các hiệp hội từ thiện như Tổ chức Ân xá quốc tế, Ung thư vú, Save the Children, Croce Rossa Italiana, Operation Smile, Make a Wish và nhiều hơn. Dựa trên nền tảng, người thắng có thể tìm thấy một số VIPs để ăn tối hoặc có một cuộc họp cùng như Vivienne Westwood, Giuseppe Cipriani, Leo Messi và nhiều hơn nữa. Nhà vô địch MotoGP Ý Valentino Rossi cũng tham gia vào một cuộc đấu giá từ thiện để tặng bản sao xe máy của mình cho người chiến thắng trong cuộc đấu giá. Các vấn đề liên quan đến Blockchain và từ thiện CharityStars dự định tích hợp công nghệ Blockchain để có một hệ thống minh bạch hơn. Đây không phải là lần đầu tiên một hiệp hội từ thiện quyết định sử dụng Blockchain để cung cấp cho người dùng một quy trình rõ ràng hơn về số tiền huy động mà họ nhận được. Chẳng hạn, Italian Helperbit đã thực hiện công việc tương tự trong việc gây quỹ hỗ trợ thiên tai. Quay trở lại vào năm 2016, Helperbit đã giúp Legambiente, hiệp hội môi trường Italia, huy động vốn cho chiến dịch mang tên The Rebirth has a young heart dành cho các doanh nhân trẻ ở các khu vực của Ý bị ảnh hưởng bởi trận động đất. Một tổ chức từ thiện liên quan đến Bitcoin và Blockchain được gọi là BitHope, một tổ chức phi chính phủ Bungari (NGO) chỉ sử dụng tiền kỹ thuật số để tích lũy quỹ cho các chiến dịch được lưu trữ trên nền tảng của họ. Như bạn thấy trên trang web Bitcoin Charity, có rất nhiều hiệp hội chấp nhận Bitcoin như một phương thức thanh toán. Để bạn quyết định làm việc tốt nào để chi tiêu tiền kỹ thuật số của bạn và .. chọn ngôi sao nào để ăn tối với bạn.

Dịch bởi: https://tienkythuatso.com

Nguồn: cointelegraph.com

 

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Bài viết liên quan