11:30 02-04-2021 149 lượt xem

Mark Cuban sở hữu 30% ETH vì 'gần với tiền thật nhất'

Mark Cuban sở hữu 30% ETH vì 'gần với tiền thật nhất'
Mark Cuban gần đây đã tuyên bố Bitcoin là một giải pháp thay thế tốt hơn so với vàng và so sánh các hợp đồng thông minh của Ethereum với thời kỳ bùng nổ internet vào cuối những năm 1990.
 
Tỷ phú Mark Cuban tin rằng Ethereum là đồng có khả năng cao nhất trở thành một loại tiền tệ và Bitcoin là một sự thay thế tốt hơn so với vàng.
 
Người đồng sở hữu Shark Tank và Dallas Mavericks đã đưa ra nhận xét với tư cách là khách mời trong một tập gần đây của Delphi Podcast. Ông chia rẻ rằng sự phát triển của DeFi và NFT đã khiến ông có hứng thú với tiền điện tử. Ông giải thích “hợp đồng thông minh và khả năng phân quyền của chúng "có nghĩa" không có ai phụ trách, việc quản trị hoàn toàn khác. Đó là điều đã thay đổi cuộc chơi. "
 
Trên thực tế, ông đã so sánh sự phát triển của các hợp đồng thông minh của Ethereum với sự bùng nổ của Internet vào cuối những năm 90 và đầu những năm 2000:
 
"Khi Internet bắt đầu xuất hiện, bạn bắt đầu thấy tất cả những ứng dụng này có thể làm gián đoạn những thứ xảy ra trong thế giới tương tự, như khi chúng tôi xem phát trực tuyến vì tôi muốn nghe bóng rổ của Đại học Indiana, tôi không thể làm điều đó trên radio ở Dallas. "
 
Bất chấp sự thúc đẩy của Cuban đối với Ethereum, danh mục đầu tư của ông có số lượng Bitcoin (60%) gấp đôi so với Ethereum (30)%. 
 
Chủ sở hữu Mavs không so sánh Bitcoin với thời kỳ bùng nổ internet, vì ông chủ yếu xem nó như một kho lưu trữ giá trị. Ông tin rằng Bitcoin là một giải pháp đầu tư tốt hơn so với vàng:
 
"Với Bitcoin, bạn có thể thực hiện chuyển khoản. Và điều đó thật tuyệt vời. Đúng vậy! Và đó là một giá trị lưu trữ và điều đó thật tuyệt vời. Đó là một lựa chọn thay thế tốt hơn vàng, một điều phi thường. Nó đang lấy đi tiền từ vàng và nó sẽ tiếp tục". Và đó là lý do tại sao tôi sở hữu Bitcoin, tuy nhiên nó không thể thực sự so sánh với Internet. "
 
Vào tháng 9 năm 2019, tỷ phú từng tuyên bố tôi thà ăn chuối còn hơn là Bitcoin.  Tuy nhiên, quan điểm của vị tỷ phú này đã hoàn toàn thay đổi. Tuy nhiên, có khả năng ông ấy đã tham gia vào lĩnh vực này sâu hơn so với những gì ông ấy tweet. Vào đầu tháng 1 năm nay ông tweet rằng:" Tôi vẫn có tiền điện tử từ những ngày đầu của Coinbase. Tôi chưa từng bán bất cứ thứ gì. "
 
Mặc dù Cuban không tiết lộ “phần còn lại” trong danh mục đầu tư là gì, nhưng có khả năng một phần trong số đó là Doge khi vị này đã từng dự báo về khả năng Doge đạt 1 đô la.
 
 
Theo cointelegraph
Dịch bởi Tạp Chí Số

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #MarkCuban #ETH #BTCH
Bài viết liên quan