17:30 01-07-2021 237 lượt xem

Max Keizer dự đoán giá BTC đạt 220,000 đô la vào năm 2022

Max Keizer dự đoán giá BTC đạt 220,000 đô la vào năm 2022

Người ủng hộ Bitcoin, Max Keizer cho biết mục tiêu giá của anh ấy trong năm nay vẫn ở mức 220.000 đô la, mặc dù FUD đã tăng trong vài tuần qua.

Về điều đó, Keizer nói thêm rằng sự sụt giảm biến động của Bitcoin là một phần và toàn bộ bản chất của đồng tiền này. Nhưng xét trên các khung thời gian dài hơn và trong hơn 10 năm tới, nó vẫn cung cấp mức tăng hàng năm 200%.

Keizer đảm bảo Bitcoin sẽ tăng sức mua của bạn

Phát biểu về đợt sụp đổ gần đây, đặc biệt là sự ảnh hưởng rõ ràng của Elon Musk đối với thị trường, Keizer cho biết những điều chỉnh đáng kể là bình thường và nói thêm rằng biến động gần đây "không có gì đặc biệt."

“Chúng ta đã làm việc này trong mười năm qua, suốt 12 năm qua chúng ta có mười lăm lần điều chỉnh giá và hiện tại chỉ là đợt điều chỉnh ở mức trung bình. Không có gì đặc biệt. Thứ hai, điều chỉnh luôn khiến những bàn tay yếu ớt run rẩy”

Hơn nữa, Keizer chỉ ra rằng việc tích trữ bất kỳ tài sản nào qua các thời kỳ khó khăn đều rất khó. Ông đưa ra ví dụ về việc mua cổ phiếu Apple vào cuối những năm 90 sau khi giá giảm. Vào thời điểm đó, các nhà đầu tư có quan điểm tiêu cực đối với Apple. Nhưng về lâu dài, nó hóa ra là một khoản đầu tư tốt.

Keizer đã đưa ra một ví dụ tương tự liên quan đến Amazon, nói rằng, vào thời điểm đó, $ AMZN cũng đã trải qua 60% -70% điều chỉnh để trở thành một trong những công ty có giá trị nhất trên toàn cầu.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần xem xét với Bitcoin là sức mua, mà Keizer cho biết điều này được đảm bảo sẽ tăng theo thời gian.

“Vì vậy, sự biến động của Bitcoin là điều chúng tôi muốn vì đó là sự đánh đổi mà chúng tôi chấp nhận, bởi vì giữ tiền fiat có nghĩa là bạn có sự ổn định nhưng bạn lại mất sức mua.

Việc nắm giữ Bitcoin rất dễ bay hơi nhưng bạn được đảm bảo sẽ tăng sức mua ”.

"Đó là một phần trong hành động của tôi"

Keizer luôn là một đại nhân vật thường bị chỉ trích vì những màn thể hiện đầy nhiệt huyết của mình. Điều này đã được chứng minh trong Hội nghị Bitcoin Miami gần đây.

Ví dụ điển hình nhất là trong đoạn video được cho là được quay lại tại hội nghĩ Bitcoin Miami gần đây. Trong video, anh ấy đã xé tiền trong khi nhắc đến sự tham nhũng của chính phủ.

Keizer nói rằng video  được quay từ hai năm trước, ở San Francisco, chứ không phải trong Hội nghị Miami. Sau đó, anh ấy nói rằng hành động đó của mình là để củng cố quan điểm rằng fiat là “rác vô giá trị”.

“Tôi đã xé tiền như vậy rất nhiều lần. Tôi nghĩ tôi đã xé gần gần 50.000 đô la trong nhiều năm và đó là một phần trong hành động của tôi, nơi tôi thường lấy số đô la… để mọi người có thể hiểu rằng chúng là thứ rác rưởi vô giá trị. ”

Dù cộng đồng yêu hay ghét anh ấy, thì sự hiện diện của Keiser trong không gian tiền điện tử cung cấp một yếu tố hiệu suất khiến lưỡi dao động.

 

Thanh Huyền (cryptoslate)


THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN: FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER | YOUTUBE
Từ khóa: #MaxKeizer #BTC
Bài viết liên quan